Căn hộ 86.9m2 cải tạo thêm một phòng ngủ ấn tượng

 Do gia đình chủ nhân chuẩn bị có thêm thành viên mới nên mong muốn có thể cải tạo, thiết kế không gian với diện tích 86.9m2 thêm 1 phòng ngủ nữa. Dựa trên mong muốn đó, đội ngũ KTS đã lên phương án cụ thể để vừa tạo thêm được phòng ngủ mà vừa đảm bảo được sự tiện nghi và thông thoáng cho các khu vực xung quanh. 

Có thể thấy căn hộ với diện tích 86.9m2 cũng không quá nhỏ, khá thoải mái để có thể sắp xếp, bố trí không gian sao cho thật hợp lí. Giải pháp hoàn hảo cho không gian này đó chính là đẩy khu vực nhà ăn ra giữa và thế chỗ của khu vực nhà bếp sẽ là một phòng ngủ nhỏ nữa. Việc thiết kế như thế này vừa tạo cho không gian một khu vực sinh hoạt chung lại vừa tạo nên sự thoải mái và thoáng đãng. 

Không gian phòng khách căn hộ 86.9m2
Không gian phòng khách cực thoáng đãng

Không gian nội thất phòng khách
Các món đồ nội thất được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp

Cũng như cải tạo sửa chữa nhà chung cư cho nhiều gia đình khác, ở đây phòng khách, phòng bếp được liên thông với nhau, nằm trên cùng một mặt phẳng. Phòng khách được sử dụng ghế sofa góc chữ L kết hợp với ghế bành làm điểm nhấn, gần cửa sổ nên dễ dàng đón ánh nắng một cách tốt nhất.

Khu vực nhà bếp tiện nghi
Khu vực nhà bếp tiện nghi và ấm áp

Khu vực nhà bếp sử dụng kệ bếp chữ L tiết kiệm diện tích, kết hợp với bộ bàn ghế 6 người đẹp mắt và rất tiện nghi. 

Phòng ngủ master cực đẹp
Phòng ngủ master sang trọng và thông thoáng

Phòng ngủ thứ 2 đầy tiện nghi
Phòng ngủ có ban công đẹp và tiện nghi

Không gian gồm 3 phòng ngủ tiện nghi, mỗi phòng đều được thiết kế rất ấn tượng và đẹp mắt. Phòng ngủ master được bố trí hướng ra mặt tiền và có phòng vệ sinh. Phòng ngủ 2 có ban công đẹp. Thiết kế nội thất chung cư trong không gian phòng ngủ đều đơn giản, sắp xếp gọn gàng, tiện nghi. Phòng ngủ thứ ba giành cho em bé sử dụng tông màu dễ thương, ngộ nghĩ và đáng yêu, sử dụng phản bệt và tủ quần áo đa năng tiết kiệm diện tích. 

Khu vực nhà vệ sinh
Khu vực nhà vệ sinh

Khu vực nhà vệ sinh sử dụng gam màu sáng cho không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn. 

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà chung cư tại Nội Thất Xinh mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Quý khách có nhu cầu cải tạo không gian hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!
Trang: 12
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt