Cải tạo nhà cấp 4 nhỏ cho 4 người ở

Ngôi nhà gồm 4 thành viên (gồm 2 vợ chồng và 2 cậu con trai nhỏ) sinh sống trên diện tích nhà cấp 4 34m2 không quá rộng rãi, chính vì vậy chủ gia đình muốn có một không gian sống với cách bố trí đồ nội thất hợp lý. Sau khi tìm hiểu hiện trạng ngôi nhà, các KTS đã đưa ra phương án cải tạo nội thất là bố trí phòng khách sinh hoạt chung kết hợp với sân để xe ngoài đầu ngôi nhà, khoảng diện tích còn lại sẽ là nơi bố trí phòng ngủ, vệ sinh và sân phơi.

Với cách sắp xếp và bố trí không gian như vậy sẽ giúp cho căn hộ luôn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng. Giúp cho chủ nhân sống trong căn nhà sẽ cảm thấy tiện nghi, thoải mái và yêu thích hơn. Đây chính là không gian mọi giới hạn về diện tích đã được gỡ bỏ một cách tốt nhất.

Phòng khách sử dụng bộ ghế sofa văng sáng màu giúp tiết kiệm diện tích
Phòng khách sử dụng bộ ghế sofa văng sáng màu giúp tiết kiệm diện tích

Cải tạo nội thất phòng khách nhà cấp 4

Trước khi bước vào phòng khách, bạn sẽ nhìn thấy một khoảng sảnh ở sân đó là vị trí gia chủ để xe cộ và là nơi phơi quần áo, sân vườn, cây cảnh. Thiết kế nội thất phòng khách được bố trí là vị trí chính trong ngôi nhà với thiết kế khá đơn giản, không quá cầu kì để làm không gian trở nên nhẹ nhàng, thoáng và thoải mái hơn. Màu sắc chính cho gian phòng là gam màu sáng, kết hợp với hệ thống đèn điện thông minh để làm ngôi nhà trở nên ấm áp, dễ chịu hơn. 

Phòng khách được bố trí đặt cạnh phòng bếp và phòng ăn
Không gian phòng khách được bố trí đặt cạnh phòng bếp và phòng ăn

Cải tạo nội thất phòng bếp nhà cấp 4

Do diện tích không gian nhỏ nên phòng khách được thiết kế mở nối liền với phòng ăn và phòng bếp. Ở đây, do diện tích không gian không quá lớn, nên các KTS đã thiết hành cải tạo nội thất nhà phố nhỏ sử dụng phần lớn gam màu sáng để làm tăng độ mở, sự tiện nghi cho ngôi nhà.

Không gian nội thất phòng bếp thiết kế tiện nghi và ấm cúng
Phòng bếp thiết kế tiện nghi và ấm cúng

Với căn phòng bếp thiết kế sử dụng chiếc tủ bếp gỗ hình chữ L được đặt cạnh cửa sổ giúp tăng độ thông thoáng cho không gian và làm giảm bớt mùi dầu mỡ. Hệ tủ bếp được thiết kế 2 tầng làm tăng thêm công năng sử dụng giúp gia chủ đựng được nhiều món đồ nội thất ưng ý.

Cải tạo phòng ngủ nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai sử dụng giường tầng tiện nghi
Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai sử dụng giường tầng tiện nghi

Phòng ngủ dành cho 2 cậu con trai được bố trí dưới tầng 1, tại đây các KTS bố trí nhà vệ sinh kết hợp thông tầng lấy sáng để phơi quần áo, cách thiết kế này sẽ giúp cho tất cả các không gian đều lấy được ánh sáng tự nhiên và tạo ra 1 không gian thật đáng sống, tiện nghi. Căn phòng ngủ dành cho cậu con trai được thiết kế sử dụng đồ nội thất thông minh, tận dụng tranh nội thất đáng yêu để làm tăng sức hút cho không gian.

Không gian nội thất phòng ngủ bố mẹ được bố trí trên gác xép thông thoáng
Không gian nội thất phòng ngủ bố mẹ được bố trí trên gác xép thông thoáng

Nhà vệ sinh thiết kế sạch sẽ và thoáng
Nhà vệ sinh thiết kế sạch sẽ và thoáng

Thiết kế nội thất đẹp hỗ trợ tư vẫn 24/24 nếu bạn đang có ý định xây dựng, cải tạo hoặc thiết kế, thi công bất cứ công trình nội thất nào. Hãy để chúng tôi giúp bạn F5 lại không gia sống thật sự hoàn hảo khi tìm đến showroom Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất từ các chuyên viên, KTS dày dặn kinh nghiệm.
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt