Cải tạo sửa chữa nhà phố 40m2 cực thoáng

Mong muốn của chủ nhân trong không gian nhà phố 40m2 đó chính là cải tạo làm sao để hiện trạng ngôi nhà được thoáng, rộng rãi và tiện nghi hơn. Ưu điểm của căn nhà phố này chính là thiết kế từ trước khá vuông vức, mặt bằng không gian được bố trí nội thoáng nên việc cải tạo lại nội thất không quá khó khăn.

Cải tạo sửa chữa nhà mặt phố 40m thoáng, rộng

Sau khi tiếp nhận mong muốn của chủ ngôi nhà, các KTS đã tư vấn cải tạo nội thất nhà phố theo phong cách mới tiện nghi và thông thoáng hơn với việc bố trí phòng khách, wc chung và 1 phòng ngủ nhỏ ở dưới tầng 1. Phòng ngủ còn lại được bố trí ở phía trên gác xép của căn nhà. Kết hợp thông giữa 2 khoảng không gian của căn nhà, các KTS đã bố trí thông tầng để lấy sáng và giúp cho căn nhà luôn khô ráo, thoáng mát hơn rất nhiều.

Không gian phòng khách được bố trí nội thất bằng gỗ sang trọng và tinh tế
Không gian phòng khách được bố trí nội thất bằng gỗ sang trọng và tinh tế

Với không gian sinh hoạt chung, các KTS đã 
thiết kế nội thất nhà phố đẹp với việc sử dụng toàn bộ đồ nội thất bằng gỗ. Cửa ra vào thiết kế sử dụng là cửa kính tạo cảm giác mở cho không gian sống, có chỗ để xe rộng rãi, một số món đồ nội thất được tận dụng tối đa làm tăng công năng sử dụng cho ngôi nhà.

Phòng bếp ăn được đặt cạnh phòng khách chính
Phòng bếp ăn hiện đại được đặt cạnh phòng khách chính

Với không gian nội thất phòng ăn, các KTS đã bố trí một bộ bàn ăn chân thấp tiện lợi với diện tích phòng bếp giúp tiết kiệm khoảng trống một cách tối đa, làm cho không gian nhỏ trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn. Đi vào phía trong sẽ là phòng ngủ nhỏ kết hợp với sân phơi và phòng giặt tiện nghi, nơi đây cũng chính là khoảng thông tầng lấy sáng, rất thoải mái và mát mẻ. Vệ sinh chung sẽ được bố trí ở phía cuối căn nhà và cũng được lấy sáng từ khoảng thông tầng phía trên.

Phòng khách thoáng rộng được thiết kế liên thông với phòng bếp ăn
Phòng khách thoáng rộng được thiết kế liên thông với phòng bếp ăn

Không gian nội thất nhà phố trong gia đình được các KTS sử dụng khá nhiều rèm cửa sáng màu giúp không gian trở nên dễ chịu, thoáng và rộng hơn. Toàn bộ phần nền nhà được cải tạo lại ốp phần lớn là gỗ để dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác.

Phòng bếp ăn thiết kế với gam nền trắng là chủ đạo
Phòng bếp ăn tiện nghi thiết kế với gam nền trắng là chủ đạo

Tổng thể không gian sau khi được cải tạo luôn được các KTS chú ý tận dụng tạo không gian mở, bằng việc đưa ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào thông qua hệ thống cửa sổ kính, thiết kế thêm một vài chậu hoa nhỏ. Phòng bếp được bố trí ở phía đầu nhà, gần cửa sổ, để có thể tiện lợi về vấn đề khử mùi dầu mỡ, lẫn thông thoáng nhà cửa.

Không gian thiết kế nội thất phòng ngủ thông thoáng, nhẹ nhàng
Không gian thiết kế nội thất phòng ngủ thông thoáng, nhẹ nhàng

Nhà vệ sinh được cải tạo lại sử dụng tone nền trắng giúp không gian trở nên sạch sẽ hơn
Nhà vệ sinh được cải tạo lại sử dụng tone nền trắng giúp không gian trở nên sạch sẽ hơn

Nội Thất Xinh mang đến cho các khách hàng những dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công nội thất trọn gói mới nhất giúp bạn có thể tự tin lựa chọn phong cách, đồ nội thất ưng ý mà không phải lo lắng về giá cả. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn.
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt