6 mẫu thiết kế nhà mặt phố phù hợp cho kinh doanh

 Tận dụng lợi thế mặt đường, các ngôi nhà mặt phố được sử dụng đồng thời để ở và để kinh doanh. Vậy thiết kế như thế nào để đáp ứng cả 2 nhu cầu này cùng lúc, hãy cùng Nội Thất Xinh tham khảo 6 mẫu thiết kế nhà mặt phố phù hợp cho kinh doanh với phong cách hiện đại, trẻ trung:

1.  Thiết kế nhà ống phù hợp kinh doanh


thiet ke nha pho cho kinh doanh

Đặc điểm chung của các ngôi nhà phố tại khu vực thành thị Việt Nam là có dạng ống, tức là chiều ngang có kích thước hạn chế và chiều sâu là khá lớn. Đây là mẫu nhà ống khá phù hợp cho mọi mặt bằng nhà ở dùng để kinh doanh. Thiết kế có khu vực ban công khá thoáng mát có thể tùy ý trang trí và sử dụng cho phù hợp mục đích kinh doanh.

2. Mẫu nhà phố phù hợp kinh doanh dịch vụ


thiet ke nha mat pho ket hop kinh doanh

Mẫu nhà phố này có thiết kế tầng 1 khá kín đáo vì vậy không phù hợp kinh doanh hàng hóa hay những mặt hàng mang tính thẩm mỹ cao. Thay vào đó có thể sử dụng cho kinh doanh dịch vụ, nơi không cần quá nhiều không gian. Đây là mẫu nhà khá thoải mái cho cả mục đích kinh doanh và sinh sống.

3. Mẫu thiết kế nhà phố cao tầng phù hợp kinh doanh


mẫu nhà phố kinh doanh

Kiến trúc cao tầng luôn là giải pháp tối ưu của các ngôi nhà ống. Với kiến trúc sâu như ngôi nhà này, chúng ta có thể sử dụng toàn bộ nửa trước ngôi nhà cho kinh doanh và nửa sau ngôi nhà cho sinh hoạt hàng ngày. Nếu gia đình không trực tiếp kinh doanh có thể cho thuê nửa trước của ngôi nhà mà không ảnh hưởng đến không gian cá nhân của chủ nhà.

4. Mẫu nhà phù hợp làm tòa nhà văn phòng


mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà này hoàn toàn phù hợp cho mục đích sử dụng là tòa nhà văn phòng. Với diện tích không quá lớn nhưng thiết kế khéo léo, mặt bằng nhà phố đã được thiết kế thành tòa nhà văn phòng hiện đại.

5. Mẫu nhà phố 2 mặt tiền phù hợp kinh doanh


thiết kế nhà phố kinh doanh

Tận dụng ưu điểm 2 mặt tiền, mẫu nhà 3 tầng đẹp này có thiết kế mở, thoáng mát và hiện đại. Điểm nhấn cho thiết kế này chính là hệ cây xanh độc đáo. Chắc chắn bất cứ người chủ spa làm đẹp nào cũng mong muốn sở hữu không gian này cho công việc kinh doanh.

6. Mẫu nhà phố hiện đại đơn giản cho kinh doanh


thiết kế nhà mặt phố kinh doanh

Ngôi nhà phố với thiết kế hiện đại, những đường nét hình khối mạnh mẽ cùng thiết kế tầng hầm sẽ là không gian lý tưởng cho kinh doanh mọi mặt hàng.

NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt