Những mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại

 Cùng Nội Thất Xinh tham khảo một số mẫu nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại phù hợp cho sinh sống và làm văn phòng, cửa hàng:

Mẫu nhà phố 3 tầng cho không gian hẹp


mau nha pho 3 tang dep

Mẫu nhà đẹp 3 tầng đơn giản phù hợp với mặt bằng có kích thước chiều ngang nhỏ. Với mẫu nhà này, quý khách sẽ có khu vực ban công thoáng mát cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà phố 3 tầng với thiết kế tầng hầm


mau nha pho 3 tang voi thiet ke tang ham

Những ngôi nhà phố tại khu vực thành thị có diện tích khá hạn chế không thể thoải mái cho thiết kế kiến trúc nhà ở. Với những gia đình có nhiều phương tiện đi lại như ô tô, xe máy kiến trúc nhà ở có thêm khu vực hầm để xe là giải pháp tốt nhất.


Mẫu nhà phố 3 tầng phù hợp làm cửa hàng


mau nha pho 3 tang phu hop lam van phong

Với những ngôi nhà phố có vị trí thuận lợi kinh doanh thì không thể không tận dụng lợi thế này. Đây là mẫu thiết kế nhà phố phù hợp vừa làm mặt bằng kinh doanh vừa sinh hoạt gia đình.

Mẫu nhà phố 3 tầng tận dụng không gian thoáng


mau nha pho 3 tang dep hien dai

Mẫu nhà phố 3 tầng này được thiết kế với nhiều khung cửa kính tận dụng ánh sáng tự nhiên. Thiết kế mặt tiền ấn tượng với việc sắp xếp hệ thống ban công so le với nhau.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng rộng rãi


mau nha pho 3 tang rong rai

Kiến trúc nhà phố 3 tầng kiểu biệt thự này phù hợp với những không gian rộng rãi có diện tích trống để xây dựng hệ thống sân vườn. Với 2 mặt thoáng mẫu nhà phố này đã được thiết kế tận dụng triệt để ưu điểm này với nhiều ban công và cây xanh quanh nhà.

Để được sở hữu mẫu triết kế nhà đẹp phú hợp đặc điểm diện tích mặt bằng với chi phí rẻ nhất cho gia đình. Liên hệ Nội Thất Xinh để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế.

NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt