Cải tạo căn hộ chung cư 60m2 hợp phong thủy

 Gia đình Anh Thành có căn hộ 60m2 với 2 phòng ngủ đang có nhu cầu cải tạo nội thất phù hợp nhu cầu sử dụng. Vì làm kinh doanh nên anh Thành rất chú trọng đến yếu tố phong thủy nên khi cải tạo nội thất chung cư 60m2 này, ngoài việc đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và tiện nghi, nội thất căn hộ cần đảm bảo phù hợp yếu tố phong thủy.

Mặt bằng căn hộ 60m2 với 2 phòng ngủ

cai tao can ho chung cu 60m2
Thiết kế mặt bằng căn hộ 60m2

Đây là thiết kế mặt bằng căn hộ 60m2 với 2 phòng ngủ mà các Kiến trúc sư tại Nội Thất Xinh đưa ra để tối ưu diện tích sử dụng nhất. 60m2 cho căn hộ 2 phòng ngủ không phải là diện tích thoải mái để có thể tùy ý lựa chọn nội thất. Thiết kế chia đôi khu vực cho mặt bằng này là giải pháp được đưa ra và cũng được gia đình anh Thành rất đồng ý.

Thiết kế phòng khách và phòng bếp mở thông thoáng


Anh Thành sinh năm 1984 mang mệnh Kim nên Nội Thất Xinh tư vấn anh sử dụng đồ nội thất phòng khách màu trắng sáng vừa phù hợp với mệnh chủ nhà cũng vừa giúp tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng.

cai tao can ho chung cu 60m2
Ghế sofa màu sáng và bàn trà màu kim loại phù hợp mệnh Kim của chủ nhà

Gia chủ mệnh Kim thường có tính cách khá mạnh mẽ và quyết đoán thể hiện ở ngay trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc. Nội thất được chúng tôi lựa chọn mang phong cách hiện đại với màu sắc và đường nét mạnh mẽ. Đồng thời chúng tôi cũng lựa chọn những món đồ cơ bản và đa năng nhất để hạn chế số lượng đồ vật trong nhà tránh gây rối mắt và cản trở khi di chuyển.
cai tạo can ho 60m2 Thiết kế phòng bếp mạnh mẽ, cá tính

Phòng ngủ đơn hiện đại cho con trẻ


Phòng ngủ cho trẻ được thiết kế hạn chế diện tích theo dạng phòng đơn vì vậy sử dụng giường và tủ đa năng là phù hợp nhất. Giường ngủ được kết hợp với ngắn kéo đựng đồ và giá sách kết hợp hệ tủ treo tường giúp tiết kiệm diện tích nhất có thể mà vẫn đầy đủ tiện nghi cho căn phòng. Việc sử dụng cửa sổ nhỏ cho căn phòng này là rất hợp lý giúp điều hòa không khí, bổ sung ánh sáng tự nhiên. Đây cũng là phương án phù hợp yếu tố phong thủy của Anh Thành.

cai tao can ho 60m2
Phòng ngủ đơn tiện nghi hiện đại

Đến với Nội Thất Xinh quý khách sẽ sở hữu ngôi nhà như ý với đầy đủ nội thất hiện đại nhất đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và cả yếu tố phong thủy giúp mang tài lộc vào nhà. Liên hệ ngay 0914.11.8383 hoặc trực tiếp tại Số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.

==>> Xem thêm: Thiết kế và cải tạo nhà phố theo phong cách hiện đại
Trang: 123
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt