Cải tạo sửa chữa căn hộ tập thể cũ ở Hà Nội

 Để mua sắm được một ngôi nhà mới tại khu vực thành thị Hà Nội là điều không phải gia đình nào cũng đủ kinh phí. Sửa chữa cải tạo nhà chung cư là giải pháp tiết kiệm nhất cho những gia đình chưa đủ điều kiện để mua sắm nhà mới như vậy.

Được tiếp nhận căn hộ tập thể cũ từ bố mẹ, vợ chồng anh Tân mong muốn được cải tạo căn hộ theo phong cách trẻ trung và hiện đại cho phù hợp tính cách và sở thích của 2 vợ chồng. Đội ngũ Kiến trúc sư tại Nội Thất Xinh đã khảo sát thực tế căn hộ và lên ý tưởng cải tạo căn hộ này.

Hiện trạng căn hộ tập thể cũ

cai tao can ho tap the cu o ha noi
Hiện trạng xuống cấp của căn hộ

cai tao can ho tap the cu

Sau khi khảo sát thực trạng, kết hợp nhu cầu của chủ nhà, Nội Thất Xinh đưa ra giải pháp cải tạo như sau:

cai tao can ho tap the cu

Mặt bằng căn hộ được lên ý tưởng cải tạo

Sau khi được cải tạo từ căn hộ cũ chỉ có 1 phòng ngủ, anh Tân đã có ngay căn hộ 2 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống gia đình. 

Phòng khách phong cách Châu Âu trẻ trung


Theo sở thích của gia đình anh Tân, phong cách Châu Âu đã được ứng dụng cho nội thất không gian phòng khách. Nội thất vân gỗ tối màu và bộ bàn ghế sofa nỉ màu ghi đã thể hiện được đầy đủ phong cách ấy. 

cai tao can ho tap the cu ha noi
Thiết kế nội thất phòng khách trẻ trung

cai tao can ho chung cu cu
Mẫu sofa văng dài tiết kiệm diện tích không gian

cai tao chung cu cu
Thiết kế khu vực uống nước theo phong cách phương Tây

Phòng ăn được thông với phòng khách tạo sự tiện lợi cho không gian sinh hoạt chung. Đồng thời như trên bản vẽ hành lang đã được bỏ vách ngăn tăng thêm diện tích cho khu vực này. 

Phòng ngủ vợ chồng ấm áp, hiện đại


Phong cách nội thất Châu Âu hiện diện cả trong phòng ngủ vợ chồng với những món nội thất gỗ và họa tiết ga giường đặc trưng cho phong cách Bắc Âu. Hệ thông tủ và ngăn kéo được sử dụng tối đa cho phòng ngủ để không gian được gọn gàng, thông thoáng nhất. 

cai tao can ho chung cu cu
Giường ngủ đẹp mắt thoải mái

cai tao can ho chung cu cu ha noi
Khu vực tivi gọn gàng

Phòng ngủ bé xinh xắn với gam màu hồng

Việc định hướng giới tính và tính cách cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ là rất quan trọng, để tạo điều kiện cho bé gái được phát triển tốt nhất, anh Tân đã không ngần ngại trong việc đầu tư trang trí nội thất. Tuy nhiên do diện tích không gian không được thoải mái nên sử dụng hệ tủ tích hợp kệ trang trí là giải pháp tốt nhất cho phòng ngủ bé gái.

cai tao can ho chung cu cũ hà nội
Giường ngủ và giấy gián tường màu hồng đáng yêu

cai tao can ho tap the cu
Phòng ngủ nhỏ với giá sách kiêm tủ đụng đồ

Để cái tạo căn hộ cũ của gia đình hoặc thiết kế nội thất làm mới không gian sống thêm phần bắt mắt và thú vị, liên hệ ngay Nội Thất Xinh số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Trang: 123
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt