Cải tạo nâng tầng nhà phố cho gia đình anh Quang

 Với những ngôi nhà cấp 4 hay những ngôi nhà 1 tầng diện tích không gian sử dụng là khá eo hẹp. Để tăng thêm không gian sinh hoạt gia đình việc cải tạo nâng tầng cho những ngôi nhà phố này là giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất.

cai tao nang tang nha pho

Anh Quang có ngôi nhà cấp 4 chỉ có 1 phòng ngủ sau khi kết hôn và có thêm 2 cháu nhỏ nhu cầu sử dụng không gian sinh hoạt tăng lên. Anh Quang đã đến nhờ sự tư vấn và thiết kế tại Nội Thất Xinh để cải tạo nâng tầng ngôi nhà phố này.

Bạn Đang Xem: Cải tạo nâng tầng nhà phố cho gia đình anh Quang

Thiết kế nhà 2 tầng sau khi cải tạo


cai tao nang tang nha pho

Dựa theo nhu cầu và đặc điểm thực tế có sẵn của công trình, chúng tôi đã thiết kế mẫu nhà 2 tầng hiện đại, trẻ trung cùng nội thất vô cùng ấn tượng.

Thiết kế phòng khách nhà phố ấn tượng


cai tao nang tang nha pho

Thiết kế phòng khách sang trọng ấn tượng với sự kết hợp giữa 2 tone màu sáng tối. Thiết kế phòng khách liền bếp được áp dụng cho ngôi nhà để tăng không gian thoáng và lưu thông không khí trong nhà được dễ dàng. Có thể thấy khu vực cầu thang được tích hợp vừa làm kệ tivi vừa làm không gian lưu trữ. Đây là giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà ống có chiều ngang hạn chế.

Thiết kế phòng ngủ bố mẹ hiện đại trẻ trung

cai tao phong ngu nha pho

Sau khi cải tạo nâng tầng nhà cấp 4, toàn bộ không gian tầng 2 được sử dụng làm khu vực phòng ngủ với 1 phòng ngủ cho bố mẹ và 1 phòng ngủ cho 2 bé. Vợ chồng anh Quang đều là những người trẻ, yêu thích phong cách hiện đại, đơn giản vì vậy chúng tôi đã thiết kế không gian phòng ngủ với những món nội thất tối giản trên nền màu ghi và trắng.

Thiết kế phòng ngủ cho bé vui nhộn, màu sắc

cai tao noi that nha pho

2 bé nhà anh Quang có tính cách khá hiếu động và yêu thích những món đồ chơi nhiều màu sắc. Đây là không gian phòng ngủ lý tưởng cho các vé sinh hoạt và vui chơi.

Mỗi công trình nhà ở có 1 đặc điểm thực tế và nhu cầu sử dụng là khác nhau vì vậy để được cải tạo hay thiết kế nội thất đẹp, phù hợp với gia đình, quý khách hãy đến những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín như Nội Thất Xinh để được hỗ trợ tốt nhất.

Source: https://nhadep3s.com
Category: Cải tạo sửa chữa nhà mặt phố