Cải tạo sửa chữa nhà ống hiện đại, ấm cúng

Một ngôi nhà cũ với những giải pháp lựa chọn cách thức cải tạo khác nhau đem lại sự mới mẻ và thay đổi diện mạo ngôi nhà hoàn hảo hơn. Dưới đây là một mẫu nhà với sự bố trí khác biệt từ nội thất đến đèn trang trí, tạo nên sự hiện đại, ấm cúng hơn.

Ngôi nhà  được sửa chữa theo hướng hiện đại với tone màu trắng xám, kết hợp đồ dùng nội thất và đèn trang trí đa dạng kiểu dáng, cung cấp ánh sáng đẹp. Thiết kế nội thất nhà phố đẹp, với hệ thống đèn từ đèn led đến đèn âm, đèn thả…tạo nên ánh sáng ấm cúng cho các gian phòng lại có nét đẹp riêng nổi bật.

Cải tạo nhà phố ấm cúng
 Hệ thống đèn trang trí đẹp, cung cấp ánh sáng ấn tượng cho gian phòng

Cải tạo nhà phố ấm cúng

Khu vực phòng khách của thi công nội thất nhà phố này chọn sofa – bàn trà gỗ và sofa nỉ đẹp, êm ái, thoải mái khi sử dụng lại tiết kiệm diện tích, có thêm đôn tiện lợi khi sử dụng.Điểm nhấn tranh treo tường độc đáo.


Cải tạo nhà phố ấm cúng

Hành lang rộng rãi thoải mái di chuyển từ phòng khách đến các gian phòng phía sau.

Cải tạo nhà phố ấm cúngBên trong khu vực bếp với bàn barmini tiện lợi sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Cải tạo nhà phố ấm cúng

Phòng bếp rộng thoáng, màu trắng trang nhã, tạo niềm cảm hứng nội trợ. Tủ bếp và các đồ dùng khác được sơn bóng, dễ vệ sinh.

Cải tạo nhà phố ấm cúng
Một gian phòng ngủ của bé gái lãng mạn với màu hồng tươi trẻ.

Cả ngôi nhà được cải thiện và mở rộng nhiều khu vực sử dụng, tạo không gian thoải mái tiện nghi khi di chuyển và trang trí đẹp.

Để cải tạo và sửa chữa nhà được tốt hơn, chúng ta luôn cần giải pháp phù hợp với từng hiện trang ngôi nhà. Bên cạnh đó là việc chọn lựa đồ dùng, màu sắc thế nào, phân chia gian phòng lại ra sao…để thay đổi diện mạo ngôi nhà theo chiều hướng tích cực như ý muốn. Quý vị hãy liên hệ với Nội Thất Xinh để được tư vấn toàn diện và cải tạo sửa chữa nhà mặt phố của mình theo ý muốn nhé!

Source: https://nhadep3s.com
Category: Cải tạo sửa chữa nhà mặt phố