Thiết kế cải tạo nhà phố 35m2 sang trọng cao cấp

Trước khi tiến hành cải tạo biến không gian nội thất nhà anh Vũ – Đại Lạ trở thành “ngôi nhà kiểu mẫu” – sang trọng, gọn gàng và tiên nghi. Căn nhà của anh Vũ (bao gồm phòng khách nối với phòng bếp) khá rối rắm, chật chội với các đồ nội thất đã bắt đầu xuống cấp, đồng thời việc sinh hoạt gia đình cũng trở nên khó khăn hơn. Chính điều này đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ cho không gian. Sau khi tham khảo rất nhiều đơn vị cải tạo, thi công nội thất, gia đình anh đã tìm đến với Nội Thất Xinh nhờ các KTS tư vấn thiết kế, cải tạo giúp không gian ngôi nhà trở nên ấn tượng, hoàn chỉnh hơn.

Cải tạo sửa chữa nhà mặt phố sang trọng cao cấp

Nắm bắt được hiện trạng công trình nội thất nhà anh Vũ, các KTS của Nội Thất Xinh đã tiến hành thiết kế cải tạo nội thất cho không gian nội nhà của anh theo hướng hiện đại, sang trọng. 

Không gian phòng khách được thiết kế sử dụng vật liệu chính là gỗ
Không gian phòng khách được thiết kế sử dụng vật liệu chính là gỗ

Khi tiến hành
cải tạo nội thất nhà mặt phố trong không gian nội thất nhà anh Vũ, các KTS của Nội Thất Xinh đã tiến hành gỡ bỏ tất cả các đồ phụ trợ, bàn ghế, tủ, tranh,… chỉ để lại nguyên bộ khung nhà để có một cái nhìn rõ ràng về nguyên trạng không gian và có những ý tưởng hợp lý với hiện trạng. Sau đó, tiến hành phân chia, sắp xếp và thi công nội thất đảm bảo các yếu tố về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cùng độ bền. Với tổng kinh phí đầu tư là 76,760,000vnđ, Nội Thất Xinh đã thiết kế, cải tạo lại cho căn nhà của vợ chồng anh Vũ trở nên mới lạ, sang trọng cùng nhiều món đồ nội thất độc đáo.

Phòng khách thiết kế với bộ bàn ghế gỗ là điểm nhấn ấn tượng
Phòng khách thiết kế với bộ bàn ghế gỗ là điểm nhấn ấn tượng

Trong không gian nội thất nhà anh Vũ, bộ bàn ghế gỗ được xem là điểm nhấn chính vừa sang trọng vừa tinh tế. Ở đây, ngoài việc sắp xếp, lựa chọn các món đồ nội thất, các KTS đã cố gắng sắp xếp đảm bảo cho căn nhà trở nên hài hòa hơn. Toàn bộ tổng thể được kết hợp ăn ý theo hình thức tone sur tone – xu hướng
thiết kế nội thất đang rất được ưa chuộng hiện nay. 

Do diện tích nhỏ nên phòng khách được thiết kế mở nối liền với phòng bếp ăn
Do diện tích nhỏ nên phòng khách được thiết kế mở nối liền với phòng bếp ăn

Chỉ với 35m2, những căn phòng khách nhà anh Vũ vẫn khéo léo tận dụng phần góc trống của căn phòng để thiết kế thêm phòng nấu ăn. Tại đây, hệ thống phòng bếp được lựa chọn tông màu giống màu gỗ bàn ghế ăn, kệ tivi để góp phần làm tăng thêm sự hài hòa, tinh tế cho tổng thể không gian sống. 

Đặc biệt, trên trần nhà còn được lắp đặt hệ thống đèn trùm cùng quạt trần làm điều tiết ánh sáng và không khí cho ngôi nhà thêm thông thoáng. Tất cả đều được cân nhắc, bố trí rất hợp lý để đảm bảo dù diện tích nhỏ nhưng không gian nội thất vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cao.

Hãy gọi cho Nội Thất Xinh chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn, thiết kế, thi công và cải tạo bất cứ không gian nội thất nào. Với sự chuyên nghiệp, tận tình, uy tín cùng đội ngũ KTS, kỹ sư lành nghề chắc chắn Nội Thất Xinh sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn mà bạn nên tìm đến.

Source: https://nhadep3s.com
Category: Cải tạo sửa chữa nhà mặt phố