Cải tạo nhà ống 120m2 tại Hà Nội

 Căn nhà ống với diện tích 120m2 khá rộng rãi và thoáng, tuy nhiên lại vướng vào một số nhược điểm nên đã không tận dụng được diện tích, không gian trở nên lộn xộn và khó nhìn hơn. Chính vì điều đó, chủ nhân mong muốn các kiến trúc sư có thể cải tạo nội thất nhà ống và thiết kế nội thất biến căn hộ trở nên đẹp hơn, phù hợp cho ba người ở. 

Cải tạo nội thất phòng khách nhà ống 120m2 

cải tạo nhà ống 120m2
Nhà ống có lối đi vào rộng nhưng không có tủ giày

Diện tích khá rộng rãi và chỉ có 3 người ở nên không gian thoải mái, tuy nhiên do sự thiết kế không hợp lí nên nhiều khoảng không gian bị lãng phí. Căn nhà này có nhược điểm rất lớn đó chính là lối ra vào rộng rãi nhưng lại không có tủ để giày. Điều này cần phải được khắc phục và đưa ra phương án hoàn hảo hơn.

cải tạo không gian nhà ống 120m2 Tủ cố định được sử dụng để ngăn cách không gian

Với nhược điểm trên các kiến trúc sư dùng tủ cố định để ngăn cách không gian, chiếc tủ vừa tiện lợi lại vừa tạo nên vẻ đẹp cho không gian. Cùng với đó tường sử dụng gạch bông kết hợp tràn nan gỗ tạo nên sự thú vị và ấn tượng.

Cải tạo nội thất khu vực bếp cho nhà ống 120m

không gian nhà bếp cực ấn tượng
Không gian phòng bếp thú vị và ấn tượng

Không gian ăn uống được trang trí rất ấn tượng và tỉ mỉ, những chiếc ghế ăn có thiết kế độc đáo, đơn giản. Giữa khu vực nấu nướng và bàn ăn ngăn cách bằng tủ rượu vang. Những chiếc đèn trang trí lựa chọn cẩn thận, là những chiếc đèn thả bàn ăn tạo cảm giác như bạn đang ngồi trong quán cà phê. 

phòng ngủ biến thành phòng đa năng
Phòng ngủ biến thành phòng đa năng

Một ý tưởng mà các kiến trúc sư thực hiện trong không gian này đó chính là biến phòng ngủ thiếu ánh sáng thành phòng đa năng để tiếp đãi bạn bè, làm việc. Chiếc ghế sofa dài đẹp là nơi tiếp khách lí tưởng. 

Cải tạo nội thất phòng ngủ bé gái trong không gian nhà ống 120m2


Tiếp theo là phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản. Sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo, hệ tủ lớn giúp tiết kiệm diện tích và cho không gian thêm thoáng đãng hơn. Cùng với đó, gần cửa sổ phòng ngủ có thiết kế thêm ghế ngồi tiện lợi.

thiết kế phòng ngủ con gái
Phòng ngủ con gái

Thiết kế nội thất phòng ngủ
cho con gái với tông màu hồng cực dễ thương và đáng yêu, đúng với sở thích của bé. 

Tìm đến với dịch vụ thiết kế nội thất tại Nội Thất Xinh khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi phương diện. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra cho quý vị những phương án hoàn hảo nhất. 

Xem thêm: Cải tạo sửa chữa nhà ống cũ 28m2 tại Hà Nội

Source: https://nhadep3s.com
Category: Cải tạo sửa chữa nhà ống