Công trình thiết kế và thi công nội thất nhà may của chị Nga – Hưng Yên

 Không chỉ với không gian nhà ở bạn cần đến việc thiết kế nội thất mà dù là bất cứ không gian nào công việc này cũng đều quan trọng. Nó manh đến cho bạn một không gian đúng như ý muốn và cực tiện nghi. 

Nội Thất Xinh xin giới thiệu đến khách hàng công trình thiết kế và thi công nội thất nhà may của chị Nga ở Hưng Yên. Đây là công trình đã được đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi rất tâm huyết thực hiện.


Thiết kế thi công nội thất nhà may tiện nghi và sang trọng


Sau khi khảo sát thực tế không gian, các kiến trúc sư Nội Thất Xinh đã tiến hành lên ý tưởng và phương án thiết kế nội thất cho không gian nhà may của chị Nga nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Thiết kế nội thất nhà may
Vách ngăn trang trí ngăn cách không gian nhà may và phòng khách

Không gian nhà may và phòng khách được ngăn cách với nhau bằng vách ngăn trang trí làm bằng chất liệu gỗ màu nâu trầm. Sự ngăn cách không gian như vậy không tạo nên cảm giác bí bách mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ cao. 

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp sang trọng sử dụng bộ ghế sofa màu trắng với gối ôm họa tiết nhẹ nhàng, kết hợp với bức tranh treo tường họa tiết hoa sen làm điểm nhấn.

Thiết kế thi công nhà may

Nội thất nhà may
Nhà may thiết kế sang trọng và tiện nghi

Phần khu vực nhà may các món đồ nội thất được lựa chọn đảm bảo tính thẩm mĩ và công năng sử dụng. Chất liệu gỗ tông màu nâu trầm của các món đồ nội thất cùng với màu của vách ngăn mang lại cảm giác gần gũi, ấm áp và thanh lịch hơn. 

Thiết kế thi công nội thất nhà may

nhà may chị nga

thi công nhà may chị nga
Các món đồ nội thất cùng tông màu
Tủ đồ, kệ để quần áo với nhiều ngăn khác nhau đem lại sự tiện lợi khi bạn trưng bày các sản phẩm. 

nhà may chị nga
Nhà may hiện đại và sang trọng

Từng không gian của khách hàng khi tiến hàng thiết kế, thi công đều được Nội Thất Xinh đặt tâm huyết và chú ý đến từng chi tiết nhỏ, đem lại niềm tin cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất nhà phố, nhà chung cư, biệt thự, các không gian sống khác nhau hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Source: https://nhadep3s.com
Category: Dự Án