Thi công nội thất phòng ngủ tiện nghi chỉ 28m2

Nếu bạn đang đắn đo chưa biết nên thiết kế cho không gian nội thất phòng ngủ gia đình mình xu hướng nào phù hợp. Hãy tham khảo dự án thi công nội thất phòng ngủ tiện nghi chỉ 28m2, mà Thiết Kế Nội Thất chúng tôi thực hiện trong không gian nội thất chung cư nhỏ nhà anh Hiếu.

Ngắm mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp tiện nghi nhà anh Hiếu

Mong muốn có được không gian sống thật sự tiện nghi và thoải mái, anh Hiếu đã tìm đến với Nội Thất Xinh nhờ tư vấn thi công nội thất trọn gói tổng thể căn phòng ngủ với diện tích 28m2.

Bạn Đang Xem: Thi công nội thất phòng ngủ tiện nghi chỉ 28m2

Tổng thể không gian nội thất phòng ngủ nhà anh Hiếu mà Nội Thất Xinh thực hiện
Tổng thể không gian nội thất phòng ngủ nhà anh Hiếu mà Nội Thất Xinh thực hiện


Với tổng kinh phí đầu tư là 61,312,000vnđ, các KTS của Nội Thất Xinh đã thực hiện
dự án thi công nội thất phòng ngủ cho ngôi nhà của anh Hiếu bao gồm:

Bạn Đang Xem: Thi công nội thất phòng ngủ tiện nghi chỉ 28m2

  • 1 Giường ngủ, KT 1800*2000, đầu giường ốp gỗ
  • Tap đầu giường
  • Tủ quần áo KT 1600*3200*500
  • Kệ tivi KT 2000*450*350
  • Hệ đợt và tủ trang trí trên kệ 
  • Bàn học, bàn làm việc  KT 1800*600*700
  • Tủ giá sách KT 1600*1200*300

Tất cả các món đồ nội thất cao cấp này đều được thiết kế và sản xuất ngay tại xưởng sản xuất nội thất của Nội Thất Xinh chúng tôi. Khi nhận công trình thi công hoàn thiện, anh Hiếu luôn được đảm bảo về các chính sách dịch vụ bảo hành, bảo trì mà Nội Thất Xinh đưa ra giúp bảo đảm quyền lợi tối đa mà khách hàng được thực hiện một cách tối đa nhất.


Nội Thất Xinh – địa chỉ tư vấn thiết kế và thi công nội thất uy tín tại Hà Nội


Là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất hàng đầu tại Hà Nội. Nội Thất Xinh sở hữu đội ngũ KTS, kỹ sư, chuyên viên chăm sóc khách hàng hùng hậu, kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; cùng showroom bán đồ nội thất, xưởng sản xuất nội thất rộng lớn…chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn công trình nội thất lớn nhỏ mang đến nhiều không gian sống tiện nghi sang trọng và độc đáo nhất.

Đến với Nội Thất Xinh nhờ tư vấn thiết kế, thi công, mua đồ nội thất khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ chuyên nghiệp, chính sách mà chúng tôi mang đến. Hãy liên hệ với Nội Thất Xinh nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn thiết kế thi công nội thất bất cứ không gian sống nào.

Source: https://nhadep3s.com
Category: Dự Án