Thiết kế chung cư 82,5m2 ở Hà Đông

 Căn hộ chung cư mà Nội Thất Xinh tiến hành thiết kế nội thất gồm 82,5m2 của gia đình anh Trường (1982) và chị Huê (1985) cùng con trai 5 tuổi  gần tại bệnh viện 103 Hà Đông. Anh chị mong muốn các kiến trúc sư của chúng tôi mang đến một không gian sống với thiết kế nội thất chung cư mang phong cách hiện đại, trẻ trung và tươi mới. 

Thiết kế chung cư 82.5m2 theo hướng bắc nam, tất cả các không gian từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp được thiết kế hài hòa, đẹp và có sự thống nhất với nhau. 

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với gam màu xám chủ đạo
Thiết kế nội thất phòng khách mang phong cách hiện đại

Trước hết là thiết kế nội thất phòng khách đẹp với phong cách đơn giản nhưng vẫn tạo nên sự sang trọng. Tông màu xám làm chủ đạo kết hợp với tẩm thảm trải sàn màu đen hợp với màu da chủ và theo phong thủy. Kệ tivi được thiết kế chủ yêu bằng đá, vừa tạo nên sự độc đáo lại đem lại cảm giác mát mẻ cho không gian. Bộ ghế sofa màu nâu nhẹ với chất liệu da càng tăng thêm sự đẳng cấp cho phòng khách gia đình. 

Thiết kế không gian phòng bếp
Không gian phòng bếp ấn tượng với sự kết hợp giữa các màu sắc

Thiết kế chung cư 82.5m2 với không gian phòng bếp được thiết kế đúng với mong muốn của chị Huê, sự hiện đại và pha chút táo bạo. Sự kết hợp giữa các màu sắc với nhau đã làm nên điều này. Tủ kệ bếp màu xanh ngọc với màu trắng kết hợp vô cùng độc đáo và ấn tượng. 

Phòng ngủ vợ chồng
Phòng ngủ vợ chồng

Phòng ngủ vợ chồng với tông màu xám làm chủ đạo kết hợp với màu trắng và màu nâu vừa mang đến sự hiện đại lại vừa rất yên tĩnh. Đầu giường kết hợp giữa giấy dán tường và gỗ tạo nên cảm giác ấm cúng và tạo giấc ngủ ngon hơn.

phòng ngủ con trai 5 tuổi
Phòng ngủ bé trai 5 tuổi 

Thiết kế phòng ngủ
bé trai 5 tuổi của chung cư 82.5m2 lấy gam màu xanh làm chủ đạo theo như cá tính của bé, tạo cảm giác rất thoáng và dễ chịu. 

Source: https://nhadep3s.com
Category: Dự Án