Thiết kế nội thất căn hộ nhà anh An- Bỉm Sơn ấn tượng và nổi bật

 Nội Thất Xinh xin tiếp tục giới thiệu đến khách hàng dự án thiết kế nội thất nhà phố cho anh An tại Bỉm Sơn – Thanh Hóa. Đây là công trình thiết kế nội thất trọn gói do chúng tôi thực hiện, tạo nên một không gian hoàn hảo cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Toàn bộ không gian nhà anh An gồm phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và phòng sinh hoạt chung, phòng karaoke, phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ con trai và phòng ngủ con gái. Phong cách hiện đại của không gian mang đến sự sang trọng và không kém phần đẳng cấp.

Thiết kế nội thất phòng khách tầng 1 hài hòa và ấn tượng


Phòng khách tầng 1
Phòng khách thiết kế các món đồ nội thất rất tỉ mỉ và hài hòa

Không gian anh An tầng 1 bao gồm phòng khách, nhà ăn và phòng bếp, từng không gian được thiết kế nội thất đẹp và sang trọng. Phòng khách với nhiều các món đồ nội thất được thiết kế rất tỉ mỉ, hài hòa giữa kiểu dáng và màu sắc. Tông màu trắng kết hợp với màu nâu trầm và màu gỗ chính là sự lựa chọn tuyệt vời, tạo nên sức hút đặc biệt cho không gian.

phòng khách đẹp
Ghế sofa và bàn trà tạo điểm nhấn cho phòng khách

Phòng khách sang trọng
Phòng khách sang trọng và ấm áp

Điểm nhấn cho không gian đó chính là chiếc ghế sofa màu be với bàn trà màu trắng đen. Đối xứng với các món đồ nội thất này là kệ tivi đa chức năng, thiết kế cây xanh càng tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng này.

Thiết kế nội thất phòng ăn và phòng bếp gọn gàng


phòng bếp và phòng ăn

phòng bếp sang trọng
Không gian phòng bếp và phòng ăn sạch sẽ

Cầu thang và vách ngăn gỗ trang trí phân cách phòng bếp, phòng ăn với phòng khách. Cả căn phòng tràn ngập sức sống tươi trẻ nhờ những chiếc đèn thả bàn ăn màu xanh bắt mắt. Các tông màu trắng xám kết hợp với màu xanh phòng bếp và màu gỗ tạo nên một không gian gọn gàng sạch sẽ và thoáng đãng hơn.

Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung tầng 2

Bạn Đang Xem: Thiết kế nội thất căn hộ nhà anh An- Bỉm Sơn ấn tượng và nổi bật

Phòng sinh hoạt chung được thiết kế một cách gọn gàng và sắp xếp hài hòa giữa các món đồ nội thất với nhau.

Phòng sinh hoạt chung
Phòng sinh hoạt chung thoáng đãng

Chiếc ghế sofa màu vàng nhẹ tạo sự thoáng đãng cho không gian, cùng với đó tủ kệ sách được sắp xếp gọn gàng. Đây là không gian sinh hoạt chung, để mọi người gần gũi nhau hơn, sự sắp xếp hài hòa giữa các món đồ nội thất đem đến một không gian hoàn hảo hơn.

phòng sinh hoạt chung đẹp


Thiết kế nội thất nhà ống đẹp tại Nội Thất Xinh đem đến cho bạn một không gian đẹp như ý muốn. Bạn hãy tiếp tục xem thiết kế nội thất nhà phố anh An hãy xem tiếp phần 2 nhé!

Source: https://nhadep3s.com
Category: Dự Án