Giới thiệu công ty Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất vì sự tin tưởng và tình cảm mà quý khách đã dành cho chúng tôi!


Với sự phát triển không ngừng của cuộc sống ngày nay, nhu cầu thiết kế và trang trí nhà ở trở thành nhu cầu cần thiết của mọi người với mong muốn tạo được một không gian sang trọng, ấm áp và tiện nghi. Công ty Cổ phần Xây dựng Nội Thất Nhà Xinh chúng tôi hiểu rõ nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, với mục tiêu mang lại cho bạn một không gian hoàn hảo nhất, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng. 

Thương hiệu NỘI THẤT XINH đã được thành lập với những thành viên ưu tú và dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi đã thiết kế, thi công rất nhiều các công trình xây dựng, nội thất nhà ở, khách sạn, nhà hàng...đem lại sự hài lòng cao cho khách hàng. 

Chiến lược phát triển


Với mục tiêu đặt ra ngay từ ngày đầu thành lập đó là trở thành " thương hiệu nội thất cao cấp và uy tín" nhất tại Việt Nam, để mang đến " tiện nghi cuộc sống", nuôi dưỡng để tạo nên thương hiệu "nội thất của người Việt" và vươn xa ra thị trường thế giới để cạnh tranh với các thương hiệu nội thất khác, Nội Thất Xinh luôn không ngừng cố gắng và hoàn thiện mình trên từng bước tiến. 

Sứ mệnh phát triển


Với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi và sang trọng nhất, tất cả đội ngũ nhân viên của Nội Thất Xinh luôn luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức để hoàn thành sứ mệnh "Nội Thất Xinh - Nội thất của người Việt"

Phương châm hoạt động

Nội Thất Xinh có được thương hiệu như ngày hôm nay đó là nhờ vào sự quan tâm và niềm tin mà quý vị đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi luôn hiểu rõ vị trí quan trọng của khách hàng góp phần vào việc xây dựng sự phát triển và lớn mạnh của công ty. Chính vì vậy phương châm hoạt động của Nội Thất Xinh là luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Cơ sở vật chất và nguồn nhân lực

Với địa chỉ trụ sở chính tại 
231 - Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội và địa chỉ showroom tại 226 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội, Showroom của Nội Thất Xinh trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất mà chúng tôi thiết kế với nhiều dòng sản phẩm, kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn và đánh giá chất lượng của sản phẩm.

Để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và năng động, không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, khẳng định dấu ấn riêng của Nội Thất Xinh. Đội ngũ nhân viên có thái độ làm việc  chuyên nghiệp, gần gũi và thân thiện, đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. 

Đội ngũ kiến trúc sư có năng lực chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm của Nội Thất Xinh đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lí nhất. Hàng trăm công trình lớn nhỏ đã được Nội Thất Xinh hoàn thành qua từng năm chính là lời khẳng định, là động lực to lớn để thúc đẩy chúng tôi hoàn thiện bản thân, đem đến cho khách hàng sản phẩm cuối cùng tốt và hoàn hảo nhất. 

----------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Đại Diện: Ông Vũ Trọng Nghĩa          Chức Vụ: Giám Đốc
Mã số thuế: 0106003120 được cấp bởi sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Hotline: 0986.21.7777
Email: sale@noithatxinh.vn
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt