Những mẫu nhà biệt thự thiết kế theo phong cách hiện đại

 Phong cách hiện đại luôn được nhiều người yêu thích bởi nó mang đến một không gian sang trọng, thanh lịch và ấn tượng hơn. Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại trong nhiều năm trở lại đây được lòng rất nhiều người.

Nội Thất Xinh xin giới thiệu đến quý khách một số mẫu nhà biệt thự thiết kế theo phong cách hiện đại, đẹp và tinh tế. Một gợi ý hoàn hảo cho không gian của bạn.

mẫu biệt thự phong cách hiện đại

Mẫu nhà xinh với diện tích 1816m2, gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 2 tầng, gam màu trắng làm chủ đạo với mái ngói tam giác màu đỏ nổi bật

thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại

Thiết kế biệt thự đẹp với diện tích 3350m2, gồm 4 phòng ngủ, 2 tầng, 1 phòng bếp, có tiểu cảnh sân vườn và ban công. Mái nhà được thiết kế hình tam giác màu đỏ.

phong cách hiện đại của mẫu biệt thự đẹp

Đây là căn biệt thự 2 tầng với diện tích 2415m2, gồm 2 tầng với 3 phòng ngủ và 1 phòng bếp, 1 phòng khách, có tiểu cảnh sân vườn và ban công.

biệt thự phong cách hiện đại cực đẹp

Mẫu nhà biệt thự tiếp theo có diện tích 2676m2, gồm 2 tầng với 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, sân vườn tiểu cảnh đẹp, thoáng mát, ban công rộng rãi.

biệt thự phong cách cổ điển đẹp

Với diện tích 1816m2, căn biệt thự 2 tầng này có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Không gian sân vườn cực đẹp và thông thoáng, mát mẻ. 

Truy cập website nhadep3s.com để chiêm ngưỡng thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác. 

Tham khảo: 5 mẫu nhà biệt thự đẹp nhất năm 2016

NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt