Mẫu nội thất chung cư 3 phòng ngủ tại chung cư New Skyline

 Với thiết kế màu be vàng làm tone màu chủ đạo, mẫu nội thất chung cư 3 phòng ngủ tại chung cư New Skyline Nội Thất Xinh gửi đến quý khách dưới đây sẽ làm hài lòng bất cứ gia đình nào.

Nội thất phòng khách đơn giản, hiện đại trong căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư New Skyline


Phòng khách căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư New Skyline khá thoáng mát với khu vực cửa sổ rộng, tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên và diện tích rộng rãi, Nội Thất Xinh đã thiết kế phòng khách này khá bắt mắt. Khu vực tiếp khách với ghế sofa góc chữ L, bàn trà và hệ đợt trang trí treo tường cùng hệ kệ, tủ tivi đa năng vừa dùng để lưu trữ đồ dùng, vừa có tác dụng trang trí cho không gian.

thiet ke noi that phong khach chung cu New Skyline


thiet ke noi that phong khach chung cu skyline


Thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ tinh tế với màu sắc nhã nhặn


Phòng ngủ bố mẹ được thiết kế nội thất hết sức đơn giản, những món đồ nội thất gỗ với gam màu nâu vàng sáng phù hợp với độ tuổi và thẩm mỹ của của bố mẹ. Để tránh sự nhàm chán cho không gian, sử dụng những món phụ kiện nhưn tranh treo tường, đèn ngủ hay đơn giản là bình hoa tươi sẽ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho phòng ngủ. Với nhu cầu của xã hội ngày nay, thiết kế nội thất chung cư không chỉ được chú ý với không gian phòng khách mà còn chú ý với cả khu vực phòng ngủ.

thiet ke noi that phong ngu bo me chung cu new skyline


thiet ke noi that phong ngu vo chong chung cu new skyline


Thiết kế phòng ngủ phù hợp đặc điểm tính cách từng thành viên


Phòng ngủ là không gian mang đậm tính cá nhân, là nơi thể hiện tính cách của chủ nhân căn phòng, những món nội thất trong từng phòng ngủ cũng được chủ nhân của chúng sử dụng là nhiều nhất. Chính vì vậy thiết kế nội thất phòng ngủ cần đảm bảo thể hiện được con người và phù hợp nhu cầu của chủ nhân căn phòng. Dưới đây là 2 mẫu phòng ngủ dành riêng cho con trai và con gái để quý khách tham khảo.

thiet ke noi that phong ngu con trai chung cu new skyline

thiet ke phong ngu con trai cho can ho 3 phong ngu
Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai phù hợp tính cách năng động

thiet ke noi that phong ngu con gai chung cu new skyline

thiet ke phong ngu con gai chung cu 3 phong ngu
Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái nhẹ nhàng nữ tính

Với thiết kế đơn giản thân thiện với không gian sống, những mẫu thiết kế nội thất tại Nội Thất Xinh luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Ngoài những mẫu nhà chung cư đẹp chúng tôi còn có rất nhiều mẫu nhà phố, nhà biệt thự độc đáo để quý khách tham khảo. Cùng Nội Thất Xinh tạo nên cuộc sống tiện nghi hơn.


Trang: 12
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt