Mẫu nội thất chung cư 75m2 tại Park Hill Times City

Trang trí nội thất sao cho phù hợp, để lại ấn tượng cho mỗi không gian sống là điều được nhiều chủ nhà quan tâm. Cùng Nội Thất Xinh tham khảo mẫu nội thất chung cư 75m2 tại Park Hill Times City theo phong cách hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp liên thông trong căn hộ 75m2 tại Park Hill Times City


Với đặc điểm riêng của kiến trúc căn hộ chung cư, thiết kế phòng khách và phòng bếp liên thông là giải pháp hàng đầu được ưu tiên sử dụng. Thiết kế liên thông giữa 2 không gian này không chỉ giúp không khí được lưu thông trong nhà mà còn giúp tiết kiệm diện tích.

Thiết kế nội thất chung cư Park Hill

Thiết kế nội thất chung cư Park Hill

Thiết kế nội thất chung cư Park Hill

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp 75m2 tại Park Hill Times City theo phong cách hiện đại tối giản, những món nội thất cơ bản nhất được sử dụng đúng công năng và lựa chọn kiểu dáng, màu sắc hài hòa nhất.

Thiêt kế nội thất phòng ngủ bố mẹ trong căn hộ 75m2 tại Park Hill Times City


Phòng ngủ bố mẹ được sử dụng gam màu vàng nhạt tạo cảm giác nhẹ nhàng ấm áp, có thể giúp giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Không cầu kỳ với nhiều món đồ nhưng không gian phòng ngủ này vẫn để lại ấn tượng cho bất cứ ai.

thiet ke noi that phong ngu bo me chung cu park hillThiết kế phòng ngủ bé trai đa dạng màu sắc trong căn hộ 75m2

Việc đầu tư thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ nhỏ là điều khá cần thiết vì trẻ nhỏ được hình thành tính cách, nhận thức từ những điều thân thuộc nhất. Sử dụng thiết kế nội thất đa năng, thông minh sẽ giúp kích thích sức sáng tạo của trẻ nhỏ đặc biệt là các bé trai. 

thiet ke noi that phong ngu be trai chung cu park hill

thiet ke phong ngu be trai chung cu park hill

Mỗi dự án, tổ hợp chung cư đều có một phong cách thiết kế đặc trưng. Thiết kế nội thất cho mỗi căn hộ trong tổ hợp cũng cần được chú ý sao cho phù hợp với tổng thể dự án. Để được hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất phù hợp nhất với sở thích và điều kiện kinh tế gia đình, liên hệ ngay Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để sở hữu mẫu nhà đẹp nhất.
Trang: 12
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt