5 mẫu nhà phố hiện đại đẹp cho khu vực Hà Nội

 Thiết kế nhà phố sao cho phù hợp với diện tích mặt bằng hạn chế tại khu vực thành thị mà vẫn đảm bảo thể hiện được nét riêng trong mỗi công trình là mối quan tâm của nhiều gia đình tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Nội Thất Xinh xin gửi đến quý khách 5 mẫu nhà phố hiện đại phù hợp với nhiều đặc điểm mặt bằng khác nhau.

1. Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại với mặt tiền lớn


mau nha pho hien dai

Đây là mẫu nhà phù hợp loại mặt bằng có mặt tiền lớn. Mẫu nhà phố này ấn tượng với diện tích cửa kính lớn cung cấp ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Hệ thống cửa sổ sử dụng đồng bộ với tone màu gỗ tạo điểm nhấn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2. Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại, đơn giản


mau nha pho hien dai dep

Đây là mẫu nhà 2 tầng khá đơn giản nhưng lại rất được ưa chuộng vì phù hợp với mặt bằng có mặt tiền nhỏ. Thiết kế nhà phố khá đẹp mắt với khu vực ban công trồng cây cảnh và là nơi hóng gió lý tưởng cho các thành viên trong nhà.

3. Nhà phố hiện đại với thiết kế tầng lửng


mau nha pho hien dại voi thiet ke gac lung

Để khắc phục nhược điểm với kích thước chiều ngang nhỏ. Các ngôi nhà cao tầng lần lượt được mọc lên, tuy nhiên nhiều gia đình không thích ngôi nhà quá cao và giải pháp ở đây là sử dụng thiết kế tầng lửng. Thiết kế nhà phố với tầng lửng đảm bảo số tầng, số phòng đủ cho nhu cầu sử dụng mà không làm cho kiến trúc ngôi nhà quá cao.

4. Mẫu nhà phố hiện đại tận dụng diện tích trên cao


mau nha pho hien dai dep

Tận dụng diện tích trên không là giải pháp được các KTS và nhiều gia đình lựa chọn cho những mặt bằng có diện tích nhỏ. Tận dụng khu vực trên cao để làm ban công trang trí cây cảnh và lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

5. Mẫu nhà phố có mặt tiền lớn


mau nha pho dep

Đơn giản với 2 tone màu trắng vàng đơn giản mà công cùng hiện đại. Mẫu nhà phố này phù hợp cho những không gian rộng rãi trong các khu đô thị hơn.

Trên đây là một số mẫu nhà phố hiện đại đặc trưng cho các loại mặt bằng khác nhau. Quý khách có thể tham khảo để lên ý tưởng thiết kế nội thất nhà phố cho gia đình. Nếu còn phân vân về lựa chọn thiết kế, liên hệ ngay Nội Thất Xinh để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế.
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt