2 kiểu bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp được yêu thích nhất

Những mẫu bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp có nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau. Vậy những kiểu bàn trà nào được nhiều người yêu thích, lựa chọn nhất hiện nay? Dưới đây là gợi ý của chúng tôi, bạn tham khảo ngay nếu như chưa biết lựa chọn sản phẩm nào cho phòng khách nhà mình.

2 kiểu bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp được yêu thích

Trên thị trường có nhiều mẫu bàn uống nước. Có cả những mẫu bàn trà sofa nhập khẩu chất lượng cao được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên. Loại bàn trà này cũng được sản xuất với rất nhiều kiểu dáng khác nhau.

Loại nào đang được nhiều người yêu thích, lựa chọn sử dụng hiện nay? Dưới đây là thông tin gợi ý của chúng tôi, bạn tham khảo ngay nhé!

Bàn trà chữ nhật

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mẫu bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp với kiểu dáng hình chữ nhật trên thị trường. Vì đây là kiểu bàn phổ thông có từ rất lâu rồi, tuy nhiên đây là vẫn sự lựa chọn “chân ái” của rất nhiều người.

ban-tra-go-tu-nhien-cao-cap (2)

Bàn trà gỗ chữ nhật

Bởi những mẫu bàn chữ nhật thích hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, dễ dàng kết hợp với nhiều mẫu ghế sofa. Trong đó có cả những mẫu ghế sofa da phòng khách kiểu văng, kiểu góc chữ L.

Bàn uống nước chữ nhật được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian sống và sở thích của mình.

Bàn trà tròn

Những mẫu bàn gỗ tròn mang tới vẻ đẹp gần gũi, bình dị, thân thương. Do đó được khá nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, những mẫu bàn gỗ tròn còn có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa.

ban-tra-go-tu-nhien-cao-cap (1)

Bạn Đang Xem: 2 kiểu bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp được yêu thích nhất

Mẫu bàn tròn chất lượng cao

Sản phẩm này thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả người già và trẻ nhỏ. Vì hạn chế các góc nhọn nên an toàn hơn khi trong nhà có người lớn tuổi và trẻ con.

Nhiều người lựa chọn kết hợp 2 mẫu bàn tròn có kích thước, chiều cao khác nhau để tạo điểm nhấn cho phòng khách. Vì vậy bạn cũng có thể tham khảo gợi ý này nếu diện tích phòng khách nhà mình cho phép nhé!

Trên đây là 2 kiểu dáng của bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp được yêu thích nhất trên thị trường. Bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo nhiều mẫu bàn trà gỗ đẹp, ấn tượng và có model mới nhất của chúng tôi nhé!

Source: https://nhadep3s.com
Category: Nội Thất