Bàn ghế sofa nguyên khối có đắt không?

Những bộ bàn ghế sofa nguyên khối được nhiều người quan tâm. Vì sản phẩm có chất lượng cao và có thẩm mỹ cao. Vậy giá bán của sản phẩm này có đắt không? Bạn muốn sở hữu bộ sofa nguyên khối cho phòng khách thì hãy tham khảo ngay nhé!

Tuổi thọ của bàn ghế sofa nguyên khối

Khác với những bộ sofa đẹp bọc da hoặc bọc nỉ, sofa gỗ hiện đại, những mẫu sofa nguyên khối được sản xuất từ khối gỗ tự nhiên rắn chắc. Những tấm gỗ tự nhiên đặc ruột có độ dày lớn, được xử lý chống mối mọt và hạn chế cong vênh. Bởi vậy, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Những bộ sofa được sản xuất từ gỗ nguyên khối có thể sử dụng lên tới 30-40 năm, hoặc thậm chí lâu hơn. Tùy thuộc vào chất liệu gỗ mà bạn lựa chọn là gỗ nào.

ban-ghe-sofa-nguyen-khoi

Sofa nguyên khối có tuổi thọ cao

Thông thường những mẫu bàn ghế sofa nguyên khối thường được sản xuất từ những loại gỗ có tuổi thọ cao, có độ cứng và khả năng chịu lực tốt như: gỗ Hương, gỗ Gõ đỏ, gỗ Óc chó…

Các bộ sofa này thẩm mỹ cao vì có màu sắc gỗ tự nhiên gần gũi, ấm cúng. Đồng thời, có thêm vân gỗ sống động giúp tạo điểm nhấn quan trọng cho không gian. Đây cũng là ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.

Mặc dù những bộ sofa nguyên khối có kiểu dáng thiết kế tối giản, không có quá nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ như những bộ sofa gỗ truyền thống hoặc sofa cổ điển. Nhưng sản phẩm này vẫn mang tới tính thẩm mỹ cao và vẻ đẹp sang trọng hơn cho không gian.

Vậy giá bán của sofa gỗ này có đắt không? Tham khảo những thông tin trên đây để có thêm hiểu biết về giá bán sản phẩm.

Giá bán sofa gỗ nguyên khối

Giá bán của bộ sofa gỗ này chắc chắn sẽ đắt hơn so với những bộ sofa da công nghiệp, sofa gỗ kết hợp đệm, sofa da thật Malaysia. Vì để sản xuất được bộ bàn ghế uống nước này cần rất nhiều khối gỗ tự nhiên.

ban-ghe-sofa-nguyen-khoi

Bạn Đang Xem: Bàn ghế sofa nguyên khối có đắt không?

Giá bán sofa gỗ nguyên khối

Sử dụng những tấm gỗ tự nhiên có độ lớn và độ dày hơn rất nhiều lần so với sản xuất những bộ sofa thông thường khác. Vì vậy để sở hữu bộ sofa này cho phòng khách không phải dễ dàng, bạn thường phải đặt trước với xưởng sản xuất.

Đặc biệt càng những loại gỗ quý và đẹp thì có giá bán càng cao. Một bộ bàn ghế sofa nguyên khối có thể giá bán lên tới hàng trăm triệu đồng.

Trên đây là một số thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ về sản phẩm này, bạn tham khảo để có thêm hiểu biết khi muốn mua bộ sofa này nhé!

Source: https://nhadep3s.com
Category: Nội Thất