Bàn trà sofa mặt đá có mấy loại?

Các mẫu bàn trà sofa mặt đá được nhiều người quan tâm, lựa chọn sử dụng trong phòng khách hiện đại. Bạn đang quan tâm tới dòng sản phẩm bàn trà hiện đại này, hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Có những loại bàn trà sofa mặt đá nào?

Có những mẫu bàn trà mặt đá nào? Bạn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn mẫu bàn trà nào cho phòng khách thì hãy tham khảo ngay thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Đây là dòng sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm, lựa chọn sử dụng cho phòng khách nhà mình.

Bàn mặt đá mang tới vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó có kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Dưới đây là những loại bàn trà mặt đá phổ biến.

Kiểu dáng bàn mặt đá

ban-tra-sofa-mat-da

Bàn trà tròn mặt đá

Bàn uống nước mặt đá hiện nay có nhiều loại khác nhau. Bạn có thể tham khảo các kiểu dáng bàn trà dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

  • Bàn trà tròn
  • Bàn trà chữ nhật
  • Bàn oval
  • Bàn hình vuông
  • Bàn kết hợp 2 mẫu cũng kiểu dáng hoặc khác kiểu

Tùy thuộc vào không gian, phong cách thiết kế cũng như diện tích phòng khách để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Các mẫu bàn trà này kết hợp với bộ bàn ghế sofa cao cấp chắc chắn sẽ mang tới không gian tiếp khách ấn tượng dành cho bạn.

Ngoài việc phân chia về kiểu dáng thiết kế thì những mẫu bàn trà này còn đa dạng về chất liệu. Dưới đây là một số bàn trà sofa mặt đá phổ biến trên thị trường.

Chất liệu bàn trà

Phân chia theo chất liệu bàn trà thì có 2 loại chính đó là: Bàn mặt đá tự nhiên và bàn nhân tạo. Những mẫu bàn uống nước mặt đá tự nhiên là các sản phẩm sử dụng mặt đá tự nhiên, được xẻ từ đá tự nhiên nguyên khối.

ban-tra-sofa-mat-da

Bạn Đang Xem: Bàn trà sofa mặt đá có mấy loại?

Bàn trà mặt đá nhân tạo

Các mẫu bàn mặt đá nhân tạo có giá bán hợp lý hơn, tuổi thọ và giá trị thẩm mỹ không kém gì so với đá tự nhiên. Do đó, đây là sản phẩm đang được nhiều người yêu thích, sử dụng hiện nay.

Nếu bạn đang quan tâm tới những mẫu bàn trà sofa mặt đá đẹp, chất lượng cao hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Source: https://nhadep3s.com
Category: Nội Thất