Chọn sơn màu phòng khách sang trọng tạo đẳng cấp không gian

Không gian dễ dàng tạo được đẳng cấp khi bạn chọn sơn màu phòng khách sang trọng, phù hợp. Hiện nay sơn cho phòng khách có rất nhiều màu khác nhau. Vậy màu sơn nào là sang trọng nhất?

Tại sao nên chọn sơn màu phòng khách sang trọng?

Với mỗi gia chủ sẽ chọn màu sơn khác nhau cho phòng khách của mình. Có người thích sự nhẹ nhàng, có người thích sự sang trọng, nổi bật hay đơn giản… Nói chung mỗi gia chủ sẽ có sở thích khác nhau. Màu sơn cho phòng khách rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn sơn phòng khách theo hướng sang trọng, đẳng cấp. Các màu sơn như vậy dễ tạo được nét ấn tượng cho không gian. Nó tạo giá trị thẩm mĩ cao, mang lại sự thu hút đối với mọi người.

Bạn Đang Xem: Chọn sơn màu phòng khách sang trọng tạo đẳng cấp không gian

Màu sơn sang trọng luôn đem lại sự hiện đại, thời thượng và đẳng cấp. Nó cũng nâng tầm giá trị không gian và giúp gia chủ thể hiện phong cách. Màu sơn sang trọng cùng các món đồ nội thất như bàn ghế sofa nhập khẩu hay thảm trải sàn, kệ tivi… Tất cả kết hợp mang đến cho bạn phòng khách cực kì hoàn hảo.

Nhiều gia chủ thắc mắc không biết nên chọn màu sơn nào sẽ giúp phòng khách của mình trở nên sang trọng?

Gợi ý sơn màu phòng khách sang trọng nhất?

Nếu bạn muốn không gian sang trọng có thể tham khảo các màu sơn sau đây:

Sơn phòng khách màu trắng

Đối với màu trắng bao giờ cũng toát lên được sự sang trọng và đẳng cấp. Màu trắng cực kì được yêu thích trong thiết kế nội thất. Đây là gam màu thể hiện sự sang trọng, thanh lịch và thời thượng. Nó dễ dàng kết hợp với mọi gam màu khác nhau. Gam màu này không bao giờ lo lỗi mốt đâu nhé. Nó luôn tạo sự sang trọng mà bất cứ ai cũng yêu thích.

chon-son-mau-phong-khach-sang-trong-tao-dang-cap-khong-gian-1

Sơn màu trắng luôn biến không gian trở nên thật sang trọng và nhẹ nhàng

Sơn phòng khách màu xám

Nếu bạn muốn phòng khách sang trọng hơn cũng không thể bỏ qua gam màu xám. Sơn màu xám là gam màu trung tính luôn toát được sự thanh lịch, vừa phải và trẻ trung. Màu sắc này hài hòa chưa bao giờ gây nhàm chán hay khó chịu. Nó cũng cực dễ kết hợp với đồ nội thất. Sơn tường màu xám bạn có thể chọn ngay mẫu sofa góc đẹp cùng màu hay màu trắng, màu đỏ… đều cực phù hợp. Nói chung đây là gam màu đáng để bạn chọn lựa.

chon-son-mau-phong-khach-sang-trong-tao-dang-cap-khong-gian-2

Sơn màu xám cho phòng khách đẳng cấp, tinh tế hơn

Sơn phòng khách màu vàng

Màu vàng của sơn nhà cũng sẽ đem lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian của bạn. Nói đến màu vàng là nói đến sự tươi mới, trẻ trung và thu hút. Bạn có thể kết hợp màu vàng với các gam màu khác để phòng khách của bạn trở nên thật hài hòa.

Sơn phòng khách màu vàng nhạt

Sơn màu vàng vừa nổi bật vừa sang cho phòng khách

Sơn phòng khách gam màu nâu nhẹ

Bạn cũng có thể chọn lựa màu nâu nhạt cho sơn phòng khách của mình. Đây cũng là gam màu tạo được độ sang và thời thượng. Tuy nhiên nên nhớ hãy chọn màu nâu nhẹ thôi nhẹ. Không nên chọn màu nâu đậm vì nó dễ làm không gian bị bí bách và chật chội.

mau-son-pk-decox-design

Độ sang của phòng khách không thể bỏ qua gam màu sơn nâu nhẹ

Sơn màu phòng khách sang trọng ngoài các màu trên sẽ chọn nhiều màu sắc khác nhau. Tùy mỗi gia chủ sẽ chọn lựa màu phù hợp với không gian của mình.

Source: https://nhadep3s.com
Category: Nội Thất