Decor trang trí phòng khách và các món đồ nên mua

Ngoài đồ nội thất thì các món decor trang trí phòng khách cũng rất được quan tâm. Đồ decor tạo nên điểm nhấn và giúp không gian ấn tượng, thu hút hơn.

Có nên chọn decor trang trí phòng khách không?

Muốn phòng khách đẹp và ấn tượng hơn bạn cần phải biết cách trang trí. Ngoài các loại như ghế sofa vải hay sofa bằng da, bàn kệ, thảm trải sàn… thì decor trang trí cũng rất cần thiết.

Decor cùng đồ nội thất giúp phòng khách của bạn được hoàn thiện hơn. Các món đồ trang trí sẽ tạo được ấn tượng, điểm nhấn đặc biệt. Nhiều món đồ làm tăng thêm vẻ đẹp của các món đồ nội thất chính. Không có decor trang trí đôi khi không gian của bạn sẽ thật đơn điệu, nhàm chán.

Bạn Đang Xem: Decor trang trí phòng khách và các món đồ nên mua

Đồ trang trí cho phòng khách thêm tươi mới, năng lượng hơn. Nhiều món đồ còn có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy.

decor-trang-tri-phong-khach-va-cac-mon-do-nen-mua-1

Decor phòng khách mang lại nhiều các ý nghĩa

Các món đồ decor trang trí phòng khách nên mua

Gối tựa sofa

Gốsofa hay còn gọi là gối ôm sofa, đây là món đồ bạn không thể bỏ qua. Gối ôm giúp cho ghếsofa trở nên bớt đơn điệu và có điểm nhấn hơn. Đồng thời khi bạn ngồi lên sofa cũng sẽ thấy thoải mái, dễ chịu. Bạn tựa lưng hay ôm gối tùy theo ý thích.

Gối tựa có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng, chất liệu và kích thước cho bạn chọn lựa theo ý muốn.

decor-trang-tri-phong-khach-va-cac-mon-do-nen-mua-2

Gối tựa trang trí dành cho ghế sofa

Tranh ảnh treo tường

Không thể bỏ qua tranh ảnh treo tường cho không gian của bạn. Tranh ảnh sẽ giúp các bức tường bớt trống trải. Nó tô điểm cực lớn và đem lại ý nghĩa về giá trị thẩm mĩ.

Tranh ảnh bạn có thể đặt ngay sau ghế sofa nhập khẩu hay đặt trong phòng ngủ. Bạn đặt ngay gần bàn ăn đẹp hoặc ở các bức tường cầu thang… Nói chung có nhiều vị trí đặt tranh ảnh. Tuy nhiên bạn không nên dùng quá nhiều nhé. Nó sẽ làm cho không gian trở nên rối rắm.

decor-trang-tri-phong-khach-va-cac-mon-do-nen-mua-3

Tranh ảnh treo tường tạo ấn tượng không gian

Đồng hồ

Đồng hồ nên có trong không gian của bạn. Chúng sẽ là công cụ xem giờ không thể hoàn hảo hơn. Hiện nay đồng hồ được thiết kế với rất nhiều mẫu mã tuyệt đẹp. Do đó giá trị thẩm mĩ của nó cực kì cao.

decor-trang-tri-phong-khach-va-cac-mon-do-nen-mua-4

Đồng hồ trang trí

Hoa, cây xanh

Hoa, cây xanh cho không gian trở nên tươi mới, tràn ngập sức sống. Do đó đây cũng là món decor trang trí bạn nên chọn lựa cho không gian của mình.

Trang trí phòng khách bằng cây xanh

Cây xanh và hoa tươi mới cho phòng khách

Decor trang trí phòng khách còn có rất nhiều loại khác nhau. Tùy vào từng gia đình hãy chọn cho mình các món đồ trang trí ưng ý nhé.

Source: https://nhadep3s.com
Category: Nội Thất