Ghế đọc sách Papasan là gì? Ưu điểm của loại ghế này

Thế nào là ghế đọc sách Papasan? Bạn tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để có thêm hiểu biết về sản phẩm này nhé! Hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Thế nào là ghế đọc sách Papasan?

Ghế đọc sách Papasan là những mẫu ghế thư giãn được thiết kế theo kiểu vòng tròn lớn hoặc nhỏ. Chân ghế thường sản xuất từ chất liệu mây chắc chắn. Ghế Papasan thường được thiết kế từ 3- 4 bộ phận như: đệm, giỏ đệm, đệm lớn hoặc thêm vỏ đệm riêng biệt.

ghe-doc-sach-papasan-2

Ghế papasan là gì?

Hiện nay, mặc dù có nhiều chất liệu mới, tuy nhiên chất liệu mây vẫn đang được sử dụng phổ biến. Vì chất liệu này nhẹ hơn nhựa và có độ bền như kim loại. Ngoài ra, cây mây lại có tính thẩm mỹ cao, dễ uốn cong, phù hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất mà người Việt ưa chuộng.

Dòng ghế thư giãn papasan có nguồn gốc từ Philippin. Papasan trong tiếng Pháp có nghĩa là “thư giãn”. Nhờ giao thương bằng đường biển, loại ghế này được xuất tới Nhật Bản. Sau chiến tranh thế giới thứ II, người lính Mỹ mang chiếc ghế này về và biến nó thành chiếc ghế thư giãn ấn tượng nhất mọi thời đại. Sau này, sản phẩm tiếp tục được những nước Đông Nam Á yêu thích sử dụng.

Ưu điểm của ghế papasan

Mẫu ghế thư giãn này sở hữu nhiều ưu điểm. Do đó được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Cụ thể là:

+ Mang tới sự thư giãn lý tưởng: Cũng giống như những mẫu sofa da thật cao cấp, những mẫu ghế đọc sách Papasan này cũng mang tới cảm giác thư giãn, thoải mái nhất dành cho người dùng. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho cả người lớn, trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

ghe-doc-sach-papasan-1

Bạn Đang Xem: Ghế đọc sách Papasan là gì? Ưu điểm của loại ghế này

Ghế papasan có nhiều ưu điểm

+ Ghế thư giãn này không chỉ đơn thuần là ghế thư giãn. Nó còn đồng nhất về cấu tạo, có màu sắc, kiểu dáng và kích thước phù hợp với cả không gian nhỏ. Nó còn thích hợp bày trí ở mọi phong cách và concept nhà ở khác nhau.

+ Sản phẩm này trải qua 18 công đoạn, từ việc xử lý nguyên liệu cho tới thiết kế, tạo hình, lắp ráp… Vì vậy sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và giá trị lớn. Do đó có thể tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà. Có thể kết hợp với ghế sofa đẹp trong phòng khách để tạo điểm nhấn quan trọng.

+ Phù hợp sử dụng cho cả mẹ bầu khi mẫu sản phẩm này được sản xuất với đường kính lên tới 110 cm. Do đó bà bầu có thể thư giãn thoải mái ngay cả vào những tháng cuối của thai kỳ.

Trên đây là những thông tin hữu ích về mẫu ghế đọc sách Papasan mà chúng tôi chia sẻ. Bạn tham khảo ngay để có quyết định đúng đắn khi mua ghế thư giãn.

Source: https://nhadep3s.com
Category: Nội Thất