Kích thước và kiểu dáng sofa cho phòng khách rộng phù hợp

Chọn sofa cho phòng khách rộng làm sao để phù hợp? Liệu nó có khó hơn khi chọn sofa cho căn phòng nhỏ hay không?

Khi mua sofa cho căn phòng lớn chắc chắn bạn phải chú ý đến kiểu dáng và kích thước. Điều này đem lại sự phù hợp và giá trị thẩm mĩ cho không gian của bạn.

Lựa chọn kích thước sofa cho phòng khách rộng

Sofa có rất nhiều các kích thước khác nhau. Tùy kiểu dáng là sofa văng hay sofa đơn, sofa góc… mà sẽ có nhiều các kích thước. Với phòng khách rộng khi mua sofa bạn nên chú ý điều này.

Bạn Đang Xem: Kích thước và kiểu dáng sofa cho phòng khách rộng phù hợp

Căn phòng rộng có nghĩa sẽ cần bộ sofa kích thước rộng. Nó sẽ cân đối và tạo sự bề thế cho không gian. Nếu bộ sofa kích thước quá nhỏ trong phòng khách rộng sẽ tạo sự lạc lõng và không cân. Vậy kích thước sofa nào sẽ hợp cho căn phòng rộng?

Sofa từ 2m8 trở lên sẽ phù hợp với phòng khách rộng nhất. Bạn có thể chọn sofa 2m8, 2m9, 3m, 3m1… hoặc hơn thế nữa, tùy theo căn phòng. Ghế sofa các kích thước này bài trí dễ dàng trong phòng khách rộng. Nó không tạo sự bí bách và khó chịu. Ngược lại sofa sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao cho không gian.

kich-thuoc-va-kieu-dang-sofa-cho-phong-khach-rong-phu-hop-1

Phòng khách rộng nên chọn sofa có kích thước từ 2m8 trở lên

Lựa chọn kiểu dáng sofa cho phòng khách rộng

Có nhiều kiểu dáng sofa hợp với căn phòng diện tích thoải mái đấy nhé.

Sofa góc

Bạn có thể chọn sofa góc phòng khách dáng chữ L hoặc chữ U cho căn phòng rộng rãi. Phòng khách rộng bài trí hai loại sofa này đều đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

Sofa góc chữ L nên chọn loại có kích thước lớn, nó dễ bài trí và có rất nhiều mẫu mã. Sofa chữ U rất bề thế nên chắc chắn sẽ phù hợp. Loại sofa này không dành cho các không gian nhỏ.

kich-thuoc-va-kieu-dang-sofa-cho-phong-khach-rong-phu-hop-2

Bạn có thể chọn sofa góc kiểu chữ L….

kich-thuoc-va-kieu-dang-sofa-cho-phong-khach-rong-phu-hop-3

….hoặc sofa góc chữ U cho phòng khách rộng

Sofa set văng bộ

Nếu những mẫu sofa văng kiểu chữ i phù hợp phòng nhỏ thì sofa set văng bộ sẽ dành cho phòng rộng rãi. Loại sofa này gồm nhiều ghế kết hợp nên không thể bài trí trong các không gian nhỏ.

Sofa văng bộ giúp không gian bề thế, ấn tượng hơn. Bạn có thể đặt giữa phòng hoặc ở vị trí thích hợp đều được. Sofa bằng da, vải nỉ hay bằng gỗ đều sẽ có các vẻ đẹp riêng. Bạn có thể chọn lựa chất liệu theo ý thích.

kich-thuoc-va-kieu-dang-sofa-cho-phong-khach-rong-phu-hop-4

Sofa văng bộ cũng rất phù hợp cho căn phòng rộng

Sofa cho phòng khách rộng có rất nhiều mẫu mã trên thị trường. Để mua được sản phẩm ưng ý nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Chúng tôi hiện có rất nhiều các mẫu mã khác nhau. Mua sofa Nội Thất Xinh bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Source: https://nhadep3s.com
Category: Nội Thất