Nhà hướng Tây đặt bếp hướng nào thì tốt?

Nhiều người băn khoăn nhà hướng Tây đặt bếp hướng nào? Để có phong thủy phòng bếp tốt, mang tới nhiều điều may mắn cho gia đình thì bạn nên tham khảo những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Nhà hướng Tây có tốt không?

Theo quan niệm của người Á Đông, nhà hướng Tây không mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Nhà hướng Tây còn khiến cho ngôi nhà thường xuyên chịu nóng bức, có nhiệt độ cao hơn so với hướng khác. Nhà hướng này có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào ngôi nhà, khiến không gian trở nên ngột ngạt hơn.

Xây nhà hướng Tây bạn nên sử dụng rèm cửa có khả năng cản nắng tốt để bảo vệ các món đồ nội thất trong gia đình, đặc biệt là sofa da cao cấp. Vì chất liệu da tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp sẽ dễ mất màu và gây nổ da.

nha-huong-tay-dat-bep-huong-nao-2

Nhà hướng Tây vẫn chọn được hướng tốt cho bếp

Gia chủ khi xây nhà đều mong muốn chọn hướng tốt, có ánh sáng tự nhiên. Việc chọn hướng nhà còn phụ thuộc vào quy hoạch của khu đất đó, vì thế ít gia chủ xây dựng nhà hướng Tây.

Tuy nhiên, không phải là không có và nhà hướng Tây không phải là xấu. Vì cuộc sống hiện đại hơn, quan niệm nhà hướng tây là xấu dường như không còn đúng hoàn toàn.

Nhiều ý kiến cho rằng, nhà hướng Tây còn giúp cho sức khỏe gia chủ dồi dào hơn. Bởi luôn có ánh nắng chiếu vào. Gia chủ có tuổi hợp hướng Tây gặp nhiều may mắn và thuận lợi cho công việc và gia đình.

Vậy, nhà hướng Tây đặt bếp hướng nào? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, bạn nên tham khảo ngay nhé!

Nhà hướng Tây đặt bếp hướng nào?

Hướng bếp không phải là hướng của nhà bếp. Hướng bếp chính là hướng lưng của người đứng nấu ăn. Ví dụ người đứng nấu quay mặt về hướng Bắc thì hướng bếp là hướng Nam.

Theo phong thủy, xây nhà hướng Tây, gia chủ nên đặt bếp sao cho có sự cân bằng và hài hòa để gia đình êm ấm hơn. Nếu nhà hướng Tây bạn có thể tham khảo 3 hướng tốt dưới đây khi đặt bếp.

nha-huong-tay-dat-bep-huong-nao-1

Bạn Đang Xem: Nhà hướng Tây đặt bếp hướng nào thì tốt?

Gợi ý hướng bếp phù hợp với nhà hướng Tây

+ Tây Bắc: Đây là hướng sinh khí, đặt bếp hướng này giúp mang tới nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ, đặc biệt là đường công danh.

+ Tây Nam: Hướng thiên y giúp cho gia đình luôn khỏe mạnh

+ Đông Bắc: Đây là hướng bếp phù hợp nhất, hướng Diên niên mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc và sức khỏe.

Nhà hướng Tây đặt bếp hướng nào? Trên đây là những gợi ý của chúng tôi, bạn tham khảo ngay để có sự sắp xếp và thiết kế hướng bếp phù hợp.

Để tham khảo nhiều món đồ nội thất cho gia đình như: các mẫu ghế sofa đẹp, bàn uống nước, bàn ăn, tủ kệ bếp… hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

Source: https://nhadep3s.com
Category: Nội Thất