Phòng khách màu xám trắng: bạn đã thử hay chưa?

Thiết kế phòng khách màu xám trắng bạn đã thử cho không gian nhà mình? Gam màu xám trắng được dùng rất nhiều trong thiết kế nội thất, dành cho nhiều không gian. Phòng khách với gam màu này luôn tạo nên được nét đẹp rất thanh lịch và sang trọng.

Nét đẹp khi thiết kế phòng khách màu xám trắng

Gam màu xám trắng kết hợp trong phòng khách tạo nên giá trị thẩm mĩ rất cao. Chúng ta sẽ thấy ngay được sự thanh lịch, nhẹ nhàng, thanh thoát những không kém phần sang trọng.

phong-khach-mau-xam-trang-ban-da-thu-hay-chua-1

Bạn Đang Xem: Phòng khách màu xám trắng: bạn đã thử hay chưa?

Màu xám trắng trong phòng khách rất sang, thanh lịch, dễ chịu

Màu xám trắng khi kết hợp không bao giờ bị lỗi mốt. Chúng luôn đẹp và bền với thời gian. Do đó bạn không cần phải lo lắng về điều này. Gam màu này cực kì dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác. Do đó ý tưởng trang trí cho phòng khách càng trở nên phong phú hơn.

Phòng khách xám trắng với sofa nhập khẩu hay bàn kệ, thảm trải sàn… Các món đồ nội thất mang phong cách hiện đại cho thấy rõ được sự tinh tế và trẻ trung. Bạn có thể kết hợp một số ý tưởng trang trí để giúp không gian nổi bật hơn.

Phòng khách màu xám trắng và cách phối màu tạo ấn tượng

Sử dụng màu xám trắng cho toàn bộ phòng khách

Ở cách này chúng ta sẽ không phối màu xám trắng với các tone màu khác. Cả phòng khách sẽ chỉ sử dụng gam màu này mà thôi. Liệu như thế này có gây sự nhàm chán và đơn điệu?

Không hề nhé các bạn. Dù chỉ sử dụng mình màu xám trắng nhưng phòng của bạn vẫn luôn cực cuốn hút và tạo được vẻ đẹp riêng. Không gian gam màu trung tính, thanh lịch và không bao giờ tạo sự “mệt mỏi”. Phòng khách xám trắng vẫn rất tươi sáng, sang trọng và hiện đại.

phong-khach-mau-xam-trang-ban-da-thu-hay-chua-2

Toàn bộ căn phòng là màu xám trắng nhưng rất sang, không hề đơn điệu

Kết hợp với cây xanh

Bạn có thể chọn màu xám trắng cho sơn tường, cho sofa góc phòng khách hay bàn kệ, thảm trải sàn… Để có được sự nổi bật hơn bạn hãy thử dùng cây xanh xem sao.

Gam màu xám trắng giúp không gian thanh lịch, mát mẻ và dịu nhẹ. Do đó nếu bạn bài trí thêm các loại cây xanh thì điều này càng hoàn hảo hơn nữa. Cây xanh có thể đặt ở nhiều các vị trí khác nhau trong căn phòng của bạn.

phong-khach-mau-xam-trang-ban-da-thu-hay-chua-3

Màu xám trắng kết hợp cây xanh trong căn phòng

Sử dụng tranh ảnh nổi bật

Những bức tranh treo tường luôn là các món decor quan trọng cho phòng khách. Bạn có thể dựa vào món đồ này để giúp không gian trở nên nổi bật hơn.

Khi không gian đã trang trí với gam màu trắng xám thì bạn có thể chọn các bức tranh nổi bật. Hoặc các bức tranh được vẽ với những chủ đề độc đáo, nhiều màu sắc. Chúng sẽ cực kì thu hút khi được treo trên tường và không gian của bạn vô cùng cân đối đấy nhé.

tranh-treo-tuong-pk-decox-design

Bức tranh treo tường nổi bật trong không gian  màu xám trắng chủ đạo

Dùng các món đồ nội thất bằng gỗ

Việc sử dụng các món đồ nội thất bằng gỗ trong phòng khách xám trắng sẽ rất cân bằng, hài hòa. Màu xám trắng nếu không biết dùng đôi khi sẽ tạo cảm giác hơi lạnh lẽo. Tuy nhiên có đồ nội thất bằng gỗ nó sẽ bổ trợ và làm căn phòng ấm áp hơn.

phong-khach-mau-xam-trang-ban-da-thu-hay-chua-5

Sơn tường xám trắng kết hợp đồ nội thất bằng gỗ tạo sự ấm áp

Bạn đã thử thiết kế phòng khách màu xám trắng cho không gian nhà mình chưa? Hãy thử ngay để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhé.

Source: https://nhadep3s.com
Category: Nội Thất