Sự kết hợp bàn ghế phòng khách đơn giản hiện đại và thảm trải sàn

Bàn ghế phòng khách đơn giản hiện đại với rất nhiều các mẫu mã khác nhau hiện nay. Bàn ghế sofa trong phòng khách thường sẽ được kết hợp cùng thảm trải sàn và bàn trà. Vậy giữa bàn ghế đơn giản và thảm sẽ được kết hợp cùng nhau như thế nào?

Bàn ghế phòng khách đơn giản hiện đại phù hợp không gian nào?

Bàn ghế sofa đơn giản là dòng sản phẩm được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại. Chúng có các đường nét tinh tế, sắc sảo, mạnh mẽ và sẽ không có sự cầu kì. Đây là loại bàn ghế sofa đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Chính với sự thiết kế đơn giản nên bàn ghế sofa loại này sẽ phù hợp với các không gian đơn giản. Đó có thể là phòng khách nhà phố, chung cư, biệt thự, nhà cấp 4… Phòng khách tối giản, hiện đại dùng bàn ghế sofa cùng phong cách sẽ luôn đem lại giá trị thẩm mĩ cao nhất.

Bạn Đang Xem: Sự kết hợp bàn ghế phòng khách đơn giản hiện đại và thảm trải sàn

Bàn ghế sofa đơn giản sẽ không phù hợp với các không gian đòi hỏi sự cầu kì, tỉ mỉ. Đó là các phòng khách mang phong cách cổ điển hay tân cổ điển.

Mẫu bàn ghế đơn giản được thiết kế với nhiều loại khác nhau. Về kiểu dáng có thể là sofa văng, sofa góc hay sofa đơn, sofa tròn. Về chất liệu có thể là sofa vải hay sofa da, sofa gỗ. Bàn trà tròn, bàn trà vuông, bàn trà chữ nhật…

su-ket-hop-ban-ghe-phong-khach-don-gian-hien-dai-va-tham-trai-san-1

Bàn ghế đơn giản cho các không gian hiện đại, tối giản

Kết hợp bàn ghế phòng khách đơn giản hiện đại và thảm trải sàn

Thảm trải sàn cùng với bàn ghế sofa là món đồ quan trọng không thể thiếu cho phòng khách. Hiện nay thảm sofa có nhiều loại với nhiều màu sắc, họa tiết, kích thước khác nhau. Chọn thảm nên chú ý đến bàn ghế sofa để phù hợp nhất.

Như đã nói, bàn ghế đơn giản phù hợp cho các không gian tối giản, hiện đại. Do đó khi chọn thảm sofa bạn cũng nên chọn loại cùng phong cách này. Bạn có thể kết hợp bàn ghế với thảm đơn sắc sẽ cực kì phù hợp. Nó giúp phòng khách tinh tế, đẳng cấp và thời thượng nhất.

su-ket-hop-ban-ghe-phong-khach-don-gian-hien-dai-va-tham-trai-san-2

Bàn ghế sofa hiện đại và thảm đơn sắc

Hoặc bạn có thể kết hợp bàn ghế sofa hiện đại với thảm hiện đại nhiều màu, nhiều họa tiết cũng rất phù hợp. Tất nhiên bạn phải chú ý đến màu sắc giữa hai món đồ này phải thật hài hòa và cân đối. Như vậy nó sẽ phát huy được hết vẻ đẹp của mình.

su-ket-hop-ban-ghe-phong-khach-don-gian-hien-dai-va-tham-trai-san-3

Bàn ghế đơn giản và thảm hiện đại

Ở một số không gian hiện đại, gia chủ vẫn có thể chọn thảm tân cổ điển kết hợp cùng bàn ghế hiện đại. Cách kết hợp này không quá lệch và vẫn đem lại vẻ đẹp cho không gian. Tuy nhiên bạn nên chọn thảm tân cổ điển không quá nhiều họa tiết và nên chọn các gam màu tươi sáng nhẹ nhàng.

Tốt nhất bàn ghế phòng khách đơn giản hiện đại nên kết hợp cùng thảm trải sàn hiện đại, thảm đơn sắc sẽ hợp nhất. Không gian của bạn sẽ cực kì đẹp sang, tinh tế với các món đồ nội thất này.

Source: https://nhadep3s.com
Category: Nội Thất