Thi công nội thất biệt thự đẹp, sang trọng, chuyên nghiệp

Thiết kế và thi công nội thất biệt thự đẹp là công việc quan trọng để sở hữu không gian hoàn hảo. Từ bản vẽ thiết kế, quá trình thi công nội thất biệt thụ đều phải có sự hài hòa, phù hợp để mang đến không gian sang trọng, tinh tế, đẳng cấp hơn.

Thi công nội thất biệt thự hoàn hảo, sang trọng

Thi công nội thất biệt thự là điều rất quan trọng để đưa từ thiết kế bản vẽ thành một không gian hoàn hảo, sang trọng như ý muốn. Biệt thự có diện tích rộng nên cần đến thời gian lâu dài hơn so với các công trình khác, sự bố trí sắp xếp đồ dùng cũng cần cân nhắc nhiều để có không gian như ý. Từ đó, đòi hỏi quý vị cần phải lựa chọn được đơn vị thi công có kinh nghiệm, am hiểu về thiết kế nội thất biệt thự để đưa ra cho quý vị phương án tối ưu nhất. 

Nội Thất Xinh hiểu rõ ngôi nhà chính là tổ ấm của gia đình bạn, nơi để các thành viên cùng nhau quây quần bên nhau sau những giờ lao động mệt mỏi. Vì thế, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, luôn nỗ lực cố gắng để bạn có được một không gian như mơ ước. Thi công nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự...tại Nội Thất Xinh luôn làm khách hàng hài lòng. 

Quy trình thi công nội thất biệt thự tại Nội Thất Xinh:


  1. Gặp gỡ khách hàng , tìm hiểu về nhu cầu, mong muốn
  2. Tìm hiểu hiện trạng công trình nội thất, lên phương án thiết kế biệm pháp thi công
  3. Báo giá thi công
  4. Tư vấn lựa chọn chủng loại, vật liệu nội thất  phù hợp
  5. Trao đổi với khách hàng về phương án thiết kế, thi công và chỉnh sửa phương án cho phù hợp với khách nếu khách yêu cầu
  6. Hoàn thành hồ sơ thiết kế, thi công bao gồm các hạng mục trong hợp đồng như: bản vẽ chi tiết - phối cảnh nội thất các không gian- bản dự toán lựa chọn đồ nội thất
  7. Khách đồng ý với giá cả và yêu cầu thi công Nội Thất Xinh sẽ gửi bản vẽ xuống xưởng thi công
  8. Nếu khách khách hàng không đồng ý thi công đồ nội thất, Nội Thất Xinh sẽ giả hồ sơ và thanh toán phí thiết kế, tiến hành cải tạo công trình
  9. Sau khi hoàn tất công trình, Nội Thất Xinh sẽ bàn giao lại cho chủ đầu tư, thực hành chính sách dịch vụ bảo hành, bảo trì công trình.
 
Khi đến với Nội Thất Xinh chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một không gian sống với đầy đủ tiện nghi, sang trọng, độc đáo và mang phong cách riêng biệt của từng chủ nhân.
 
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn không ngừng học hỏi, chịu được môi trường làm việc áp lực chắc chắc sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần làm đẹp biệt thự của mình nhé!

Nội Thất Xinh - Địa chỉ tìm đến thi công nội thất biệt thự hoàn hảo nhất!
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt