Thiết kế thi công nội thất phòng khách nhà phố 30m2

Phòng khách được xem là nơi lưu giữ rất nhiều nét đẹp trong sinh hoạt gia đình, cũng là nơi quây quần chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Chính vì thế bất cứ ai cũng muốn đầu tư cho không gian này trở nên cuốn hút, tinh tế và sang trọng hơn. Nắm bắt được ý đồ đó, Nội Thất Xinh đã thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho căn phòng khách nhà chị Trinh theo phong cách vừa sang trọng, vừa gần gũi tự nhiên với việc sử dụng chất liệu gỗ là chủ yếu.

Thiết kế nội thất phòng khách sử dụng gỗ trang trí nội thất

Hạng mục công trình nội thất nhà chị Trinh được Nội Thất Xinh thực hiện bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ vợ chồng. Tất cả đều được thi công nội thất sử dụng phong cách hiện đại, sang trọng với vật liệu thi công chính là gỗ nên giá thành cao hơn. 

Mặt bằng tổng thể không gian thiết kế nội thất phòng khách nhà chị Trinh
Mặt bằng tổng thể không gian thiết
kế nội thất phòng khách nhà chị Trinh

Với hạng mục phòng khách, các KTS đã thiết kế và thi công nội thất nhà phố của chị Trinh theo xu hướng hiện đại ấm cúng. Ở đây chất liệu gỗ được sử dụng triệt để góp phần làm tăng thêm sức hút hấp dẫn cho không gian, cũng như “F5” lại ngôi nhà mang phong cách hướng nội vừa nhẹ nhàng tinh tế, vừa sang trọng hiện đại.

Phòng khách được ngăn cách với phòng ăn bằng vách ngăn trang trí
Không gian nội thất hiện đại sử dụng vách ngăn như một giải pháp làm tăng tính thẩm mỹ và công năng cho căn nhà

Không gian nội thất hiện đại thường sử dụng vách ngăn như một giải pháp làm tăng tính thẩm mỹ và công năng cho căn nhà. Với căn phòng khách nhà chị Trinh, vách ngăn được tận dụng triệt để với 2 phương án cho chị lựa chọn theo sở thích. Tổng thể không gian sắp xếp hài hòa, tinh tế giúp ngôi nhà tăng thêm sức hút hấp dẫn hơn rất nhiều.

Các đồ nội thất thiết kế được sắp xếp gọn gàng kết hợp với kệ treo tường đa năng
Các đồ nội thất thiết kế được sắp xếp gọn gàng kết hợp với kệ treo tường đa năng

Căn phòng khách được thiết kế sử dụng hoàn toàn lấy ý tưởng từ tự nhiên, khéo léo điểm tô thêm nhiều chi tiết trang trí nội thất cuốn hút như tranh treo tường, rèm cửa, đồ trang trí nội thất tạo hình ấn tượng…để làm tăng thêm điểm nhấn cho ngôi nhà.

Phòng khách thiết kế bắt mắt ở mọi góc nhìn
Phòng khách thiết kế bắt mắt ở mọi góc nhìn

Thiết kế kệ tivi bằng gỗ kết hợp với tủ rượu đa năng
Thiết kế kệ tivi bằng gỗ kết hợp với tủ rượu đa năng

Trong thiết kế thi công nội thất nhà phố, ngoài yếu tố về công năng sử dụng, tính kinh tế, độ bền và tính thẩm mỹ thì yếu tố về phong thủy rất quan trọng. Đồ nội thất gỗ được lựa chọn sử dụng sẽ rất thích hợp cho các không gian nội thất gia đình, nếu bạn khéo léo đặt thêm vào đó một vài chậu cây xanh chắc chắn sẽ khiến không gian được điều hòa, thoải mái và tự nhiên hơn rất nhiều. Phòng khách nhà chị Trinh đã được các KTS đặt thêm vào một vài chậu cây cảnh khá hợp lý, giúp điều tiết không gian hiệu quả.

Phòng khách hướng ra bên ngoài với cửa sổ được thiết kế thêm chiếc rèm roman sang trọng
Phòng khách hướng ra bên ngoài với cửa sổ được thiết kế thêm chiếc rèm roman sang trọng

Source: https://nhadep3s.com
Category: Thi công nội thất nhà phố