Thi công nội thất phòng khách

Không gian nội thất phòng khách được xem là trung tâm của căn nhà, chiếm vị trí rất quan trọng trong tổng thể bất cứ ngôi nhà nào. Chính vì vậy nó luôn đòi hỏi cao về phong cách thiết kế, thi công đảm bảo làm tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng độc đáo và đặc biệt phải thể hiện được rõ nét phong cách thiết kế riêng biệt cho chủ nhân căn nhà đó.

Nội Thất Xinh - địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất phòng khách chuyên nghiệp

Bỏ ra một số tiền lớn vào việc đầu tư cho không gian thiết kế nội thất phòng khách gia đình mà bạn mong muốn thêm độc đáo. Chắc chắn bạn cần tìm đến một đơn vị thi công nội thất uy tín, Nội Thất Xinh chúng tôi chính là một trong những điểm dừng chân lý tưởng cho bạn và gia đình. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và thi công nội thất, Nội Thất Xinh tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công nội thất nhà dân dụng. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, họa sỹ thiết kế giàu kinh nghiệm. Nội Thất Xinh luôn biết cách quan tâm, thấu hiểu mỗi công trình của khách hàng nhằm tạo nên các sản phẩm có thiết kế mới lạ, độc đáo, đột phá với tiêu chí mang lại không gian nội thất tiện nghi, sang trọng, giải trí, thư giãn thể hiện đẳng cấp riêng của từng gia chủ.

Các bước tiến hành thi công nội thất phòng khách tại Nội Thất Xinh

  1. Quy trình thi công nội thất phòng khách được Nội Thất Xinh thực hiện nghiêm ngặt gồm các bước cơ bản sau:
  2. Gặp khách hàng- tìm hiểu mong muốn và nhu cầu của khách, làm hợp đồng thiết kế
  3. Khảo sát hiện trạng - lên phương án thiết kế, thi công
  4. Trao đổi với khách hàng về phương án thiết kế, thi công và chỉnh sửa phương án cho phù hợp với khách nếu khách yêu cầu
  5. Hoàn thành hồ sơ thiết kế, thi công bao gồm các hạng mục trong hợp đồng như: bản vẽ chi tiết - phối cảnh nội thất các không gian- bản dự toán lựa chọn đồ nội thất
  6. Khách đồng ý với giá cả và yêu cầu thi công Nội Thất Xinh sẽ gui bản vẽ xuống xưởng thi công
  7. Nếu khách khách hàng không đồng ý thi công đồ nội thất, Nội Thất Xinh sẽ giả hồ sơ và thanh toán phí thiết kế
  8. Sau khi hoàn tất công trình, Nội Thất Xinh sẽ bàn giao lại cho chủ đầu tư, thực hành chính sách dịch vụ bảo hành, bảo trì công trình.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Nội Thất Xinh chúng tôi để được các KTS tư vấn thiết kế,
thi công nội thất cho không gian mà bạn đang cần một cách tốt nhất.
Trước 1 2 3 Tiếp
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt