Quy trình thi công nội thất tại Nội Thất Xinh

Công ty cổ phần Xây dựng Nội Thất Nhà Xinh là đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói hàng đầu tại Hà Nội, mang đến cho các khách hàng những quy trình thực hiện chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.

Dưới đây, Nội Thất Xinh gửi đến các khách hàng quy trình thi công nội thất trọn gói gồm các bước:


1, Thiết kế các sản phẩm nội thất khách hàng có nhu cầu


Đây là khâu đầu tiên trong quy trình thi công nội thất tại Nội Thất Xinh. Sau khi tiếp nhận bản vẽ 
quy trình thiết kế nội thất tại Nội Thất Xinh, tiếp nhận những yêu cầu, mong muốn và ý tưởng mà chủ đầu tư đề ra. Các nhân viên tại xưởng sản xuất đồ nội thất của Nội Thất Xinh sẽ tiến hành sản xuất đồ nội thất nằm trong hạng mục thi công các công trình. 

Đây là khâu đầu tiên trong quy trình thi công nội thất được thực hiện bởi các KTS của Nội Thất Xinh.

Dự án thi công nội thất nhà chung cư hiện đại thực hiện bởi Nội Thất Xinh
Dự án thi công nội thất nhà chung cư hiện đại thực hiện bởi Nội Thất Xinh

2, Sản xuất các sản phẩm nội thất tại xưởng

Sau khi đã nắm bắt hết các ý tưởng thiết kế nội thất đẹp đã được yêu cầu, các nhân viên tại xưởng sẽ tiến hành đưa vào quy trình sản xuất đồ nội thất. Trong quá trình sản xuất các sản phẩm nội thất, nếu khách hàng không yên tâm, hoặc muốn thay đổi, yêu cầu thêm gì có thể trực tiếp đến xưởng để kiểm tra, làm việc với quản lý của xưởng bất cứ lúc nào cho đến khi sản phẩm được hoàn thiện. Điều này nhằm đảm bảo để khách hàng có thể yên tâm về quy trình sản xuất sản phẩm nội thất, có đúng với chất lượng mà Nội Thất Xinh đã cam kết gửi đến các khách hàng hay không.

Xưởng sản xuất đồ nội thất chất lượng tại Nội Thất Xinh luôn làm việc hết công suất
Xưởng sản xuất đồ nội thất chất lượng tại Nội Thất Xinh luôn làm việc hết công suất


3, 
Tiến hành lắp đặt các sản phẩm nội thất ngay tại nhà

Việc tiến hành lắp đặt các sản phẩm nội thất ngay tại nhà được diễn ra có thể vài ngày hoặc cả tuần. Điều này phụ thuộc vào khối lượng và hạng mục thi công các đồ nội thất lắp đặt trong không gian đó nhiều hay ít. 

Nếu thi công nội thất trọn bộ gồm tổng thể các không gian như: Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc, lắp trần thạch cao, ốp sàn, trang trí tường, ánh sáng, điện nước...quá trình thi công nội thất sẽ kéo dài hơn với thời gian từ 1 tuần đến 1 tháng tùy vào hạng mục thực hiện.

Nếu quý khách chỉ làm riêng với phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp...thì thời gian thi công có thể chỉ kéo dài trong ngày hoặc một vài ngày khi thêm một số hạng mục phụ như lắp đặt kính hoặc các hệ thống nội thất đặc biệt.

Thi công phòng khách 34m2
Thi công phòng khách 34m2

Bàn giao sản phẩm nội thất - Thanh lý hợp đồng thi công

Sau khi quy trình thi công nội thất đã được hoàn thiện, quý khách sẽ cùng nhân viên kỹ thuật của Nội Tất Xinh tiến hành nghiệm thu công trình. Cả 2 bên sẽ tiến hành kiểm tra về khối lượng, chất lượng, số lượng của từng sản phẩm để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Sau khi kiểm tra hoàn tất sẽ làm biên bản bàn giao công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng, thực hiện dịch vụ bảo trì, bảo hành cho các sản phẩm nội thất.

Nội Thất Xinh nhận thi công nội thất trọn gói các công trình nội thất
Nội Thất Xinh nhận thi công nội thất trọn gói các công trình nội thất

Tìm đến Nội Thất Xinh tư vấn thi công nội thất trọn gói, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách dịch vụ mà chúng tôi mang đến. Nội Thất Xinh cam kết mang đến cho ngôi nhà bạn một không gian không chỉ đẹp mà còn bền lâu, hấp dẫn và đẳng cấp hơn.

NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt