Thiết kế nội thất chung cư 100m2 cho gia đình Chú Lợi

 Nội Thất Xinh xin gửi đến quý khách mẫu Thiết kế nội thất chung cư 100m2 cho gia đình Chú Lợi để cùng tham khảo và lên ý tường thiết kế nội thất cho gia đình.

Căn hộ 100m2 của gia đình chú Lợi nằm tại dự án Skyline gồm 2 phòng ngủ mới được nhận bàn giao và chưa có nội thất. Trên nền sàn gỗ màu tối, KTS tại Nội Thất Xinh đã khảo sát thực tế căn hộ và tham khảo nhu cầu của chủ nhà, chúng tôi đã lên ý tưởng thiết kế nội thất cho gia đình chú Lợi cụ thể như sau:

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư 100m2


Chú Lợi là người khá giản dị nên khi lên ý tưởng thiết kế nội thất nhà chung cư chú đã yêu cầu ưu tiên sự đơn giản. Phòng khách được Nội Thất Xinh thiết kế với những món đồ nội thất cơ bản tạo cảm giác thông thoáng dễ chịu.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-100m2

Không gian phòng khách thoáng mát tạo cảm giác dễ chịu

Những món đồ nội thất trong phòng khách được thiết kế đồng bộ về màu sắc tạo sự hài hòa và tăng hiệu quả thẩm mỹ cho không gian.

Thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ trong căn hộ 100m2


Màu vàng của nội thất gỗ luôn là gam màu được khách hàng trung niên ưa chuộng, đây là gam màu dễ dàng kết hợp cho các món nội thất, đồng thời cũng tạo cảm giác rộng rãi cho không gian. 

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-chung-cu-skyline-100m2

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-chung-cu-100m2
Thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ đơn giản, lịch sự

Thiết kế nội thất phòng ngủ thỏa sức sáng tạo cho con trai


Khi thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại chúng tôi đều tham khảo rất kỹ nhu cầu cũng như đặc điểm tính cách của người sử dụng căn phòng. Với phòng ngủ cho con trai, chúng tôi ưu tiên sử dụng những món đồ nhiều ngăn được sắp xếp một cách sáng tạo đồng thời tôn trọng sở thích cá nhân của chủ căn phòng để lựa chọn màu sắc đồ vật cho hợp lý.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-trai-chung-cu-100m2-skyline

Bạn Đang Xem: Thiết kế nội thất chung cư 100m2 cho gia đình Chú Lợi

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-trai-chung-cư-skyline-100m2

Nội thất phòng ngủ mang tính sáng tạo cho con trai

Mỗi không gian sống là nơi thể hiện đặc điểm, tính cách của một con người. Để có được không gian đẹp thể hiện được cách sống và con người bạn, hãy đến ngay Nội Thất Xinh để được lắng nghe và hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo  : Những mẫu thiết kế nội thất đẹp tiện ích cho vợ chồng trẻ

Source: https://nhadep3s.com
Category: Thiết kế nội thất chung cư