Thiết kế nội thất chung cư 60m2 tại KĐT Linh Đàm

Mỗi một thiết kế nội thất gia đình là một tác phẩm nghệ thuật thể hiện tính cách, con người và cách sống của chủ nhà. Cùng Nội Thất Xinh tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư 60m2 tại KĐT Linh Đàm với tone màu vàng nhẹ nhàng là chủ đạo.

Thiết kế nội thất phòng khách liên bếp cho căn hộ 60m2 tại Linh Đàm


60m2 cho căn hộ 2 phòng ngủ không phải diện tích lớn để có thể thoải mái sắp xếp nội thất, vì vậy giải pháp thông minh cho thiết kế chung cư này chính là sử dụng thiết kế phòng khách liền bếp. Phòng khách và bếp được thiết kế chung một không gian, để hạn chế mùi do quá trình nấu nướng, một vách ngăn nhỏ đã được sử dụng giữa khu vực tiếp khách và khu vực bếp nấu. Kiểu thiết kế này giúp mang lại sự thông thoàng và hiện đại cho không gian.

thiet ke noi that phong khach chung cu 60m2

thiet ke phong khach chung cu 60m2

Bạn Đang Xem: Thiết kế nội thất chung cư 60m2 tại KĐT Linh Đàm

Thiết kế phòng ngủ master nhẹ nhàng cho chung cư 60m2 tại Linh Đàm


Ưu điểm của căn hộ 60m2 này là có nhiều mặt thoáng để có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên vì vậy rất dễ dàng trong việc lựa chọn màu sắc nội thất. Tone màu sáng vẫn là ưu tiên và là lựa chọn phù hợp nhất cho những không gian nhỏ, Sử dụng những món nội thất nhiều ngăn và giá treo tường giúp phòng ngủ master trở nên hiện đại và gọn gàng hơn.

thiet ke phong ngu chung cu 60m2

thiet ke phong ngu chung cu 60m2 tai Linh Dam

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai hiện đại với hệ tủ nhiều ngăn


Phòng ngủ con trai có diện tích không được lớn vì vậy sử dụng hệ tủ nhiều ngăn chính là giải pháp cho thiết kế phòng ngủ này. Với những món nội thất gỗ đa năng, phòng ngủ con trai trở nên ấn tượng và độc đáo hơn.

thiet ke phong ngu con trai cho chung cu 60m2

Mỗi căn hộ là một cá thể riêng, có cách thiết kế nội thất riêng cho phù hợp nhất. Căn hộ chung cư 60m2 tại Linh Đàm này được thiết kế nội thất với chủ đề nội thất gỗ nhẹ nhàng, còn nếu quý khách yêu thích phong cách cá tính mẹnh mẽ, hay trẻ trung năng động hãy liên hệ Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế.

Tham khảo  : Những mẫu thiết kế nội thất đẹp tiện ích cho vợ chồng trẻ

Source: https://nhadep3s.com
Category: Thiết kế nội thất chung cư