Thiết kế nội thất chung cư Green Star 75m2

 Green Star đang là tổ hợp khu căn hộ được nhiều người quan tâm bởi vị trí thuận tiện và giá thành phù hợp với nhiều gia đình. Để đáp ứng nhu cầu tim hiểu về cách bài trí nội thất trong dự án này, Nội Thất Xinh gửi đến quý khách mẫu thiết kế nội thất chung cư Green Star để quý khách tham khảo.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Green Star sang trọng với nội thất gỗ


Thiết kế mở cho không gian phòng khách và phòng bếp luôn là lựa chọn tối ưu cho các căn hộ chung cư cao tầng. Việc liên kết mở giữa 2 không gian này giúp tổng thể căn hộ có được nhiều không khí tự nhiên lưu thông trong nhà, tạo cảm giác thoáng mát hơn cho căn hộ. 

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 75m2

Thiết kế phòng khách liên thông với phòng bếp cho căn hộ Green Star

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 75m2
Nội thất phòng bếp sang trọng cho căn hộ Green Star

Nội thất gỗ màu trầm là thiết kế chủ đạo cho căn hộ Green Star này. Không ai có thể phủ nhận hiệu quả trang trí mà những món nội thất gỗ mang lại, không chỉ sang trọng mà chúng toát lên vẻ hiện đại, trẻ trung và đảm bảo chất lượng, an toàn trong quá trình sử dụng. Thiết kế nội thất chung cư hiện đại với những món nội thất gỗ luôn là ưu tiên hàng đầu của các gia đình Việt.

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 75m2

Nội thất gỗ đơn giản cho phòng bếp căn hộ 75m2

Thiết kế phòng ngủ master hiện đại cho căn hộ Green Star


Ưu tiên sự đơn giản cho không gian sống là tinh thần xuyên suốt căn hộ 75m2. Phòng ngủ master được thiết kế với phong cách tối giản khi chỉ sử dụng giường ngủ và tủ quần áo là 2 món đồ chính trong phòng. Sử dụng tranh treo tường làm phụ kiện trang trí khi thiết kế phòng ngủ giúp không gian ấn tượng hơn và cũng phù hợp với xu hướng trang trí nội thất hiện đại.

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 75m2

Thiết kế phòng ngủ master cho căn hộ Green Star 75m2

Để được thiết kế nội thất đẹp phù hơp với kinh phí và phong cách sống gia đình cũng như phong cách của toàn dự án, liên hệ ngay Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm : công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội

Source: https://nhadep3s.com
Category: Thiết kế nội thất chung cư