Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 80m2 – CT5 Hồng Hà Eco City

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ là dịch vụ được khá nhiều gia đình tin tưởng sử dụng, Hồng Hà Eco City là dự án nhà ở xã hội có diện tích mỗi căn hộ là khá hạn chế. Gia đình anh Cường sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại tòa CT5 có tổng diện tích 80m2 đã liên hệ Nội Thất Xinh để được tư vấn và thiết kế nội thất cho không gian của gia đình.

Hiện trạng căn hộ 80m2 trước khi được thiết kế nội thất

thiet ke noi that chung cu nho 80m2

Hiện trạng căn hộ chung cư 80m2 gia đình anh Cường

Với hiện trạng căn hộ là chưa có đồ nội thất kết hợp nhu cầu của chủ nhà, Kiến trúc sư tại Nội Thất Xinh đã lên ý tưởng thiết kế và sắp xếp nội thất như bản vẽ dưới đây.
thiet ke noi that chung cu nho 80m2
Mặt bằng bố trí nội thất phòng khách và bếp căn hộ 80m2

 


Thiết kế nội thất phòng khách tối ưu cho căn hộ 80m2


thiet ke noi that chung cu hong ha
Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ 22m2 căn hộ 80m2
Diện tích phòng khách của căn hộ khá hạn chế là 22m2, vì vậy khi thiết kế nội thất phòng khách này chúng tôi đã tận dụng mọi không gian có thể để sắp xếp đồ dùng. Sofa góc vẫn là lựa chọn tối ưu với các căn hộ có diện tích nhỏ. Nội thất cho phòng khách 22m2 dược chúng tôi lựa chọn đó là: ghế sofa, bàn trà, kệ tivi và vách ngăn CNC vừa có tác dụng phân chia không gian vừa có tác dụng trang trí cho không gian thêm thú vị.

Thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ tiện nghi chung cư 80m2 tại CT5 Hồng Hà Eco City

thiet ke noi that chung cu hong ha 80m2
Phòng bếp nhỏ với đầy đủ nội thất căn hô chung cư 80m2

Phòng bếp nhỏ han chế sử dụng quá nhiều đồ dùng, khi thiết kế phòng bếp này chúng tôi đã lựa chọn những món đồ cơ bản nhất là bàn ghế ăn, tủ bếp và tủ trang trí kết hợp tủ rượu. Tất cả vật dụng làm bếp đều được cất gọn vào trong hệ thống tủ bếp vì không gian diện tích nhỏ tối kị nhất là sự bề bộn của quá nhiều đồ vật. Bộ bàn ghế ăn cũng được thiết kế đủ với số thành viên trong gia đình sử dụng để không gây lãng phí không gian.

Thiết kế phòng ngủ xinh xắn cho bé gái trong chung cư 80m2

thiet ke noi that chung cu nho 80m2

Phòng ngủ xinh xắn nâng niu giấc ngủ bé gái căn hộ 80m2

Phòng ngủ bé gái có diện tích 22m2 không phải là diện tích lớn để có thể thoải mái lựa chọn nội thất. Giường đa năng được ưu tiên sử dụng cho căn phòng này. Giường ngủ kết hợp tủ kéo giúp tăng không gian lưu trữ, bàn học và giá sách phía trên là món đồ không thể thiếu vói bất cứ phòng ngủ nào của trẻ nhỏ. Tủ quần áo kết hợp giá để đồ cũng là một giải pháp thông minh cho 
thiết kế phòng ngủ nhỏ.

Chỉ với hơn 100 triệu, gia đình anh Cường đã có đầy đủ nội thất cho phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ, còn gia đình bạn thì sao? Nếu còn chưa lựa chọn được món đồ tốt nhất cho gia đình hãy đến ngay Nội Thất Xinh để được tư vấn thiết kế và lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp nhất.

Bạn Đang Xem: Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 80m2 – CT5 Hồng Hà Eco City

Xem thêm : Xây dựng nhà xinh – công ty thiết kế nội thất tại hà nội

Nội Thất Xinh – Tiện nghi cuộc sống !

Source: https://nhadep3s.com
Category: Thiết kế nội thất chung cư