Thiết kế nội thất nhà chung cư nhỏ hiện đại

Những gam màu sáng đã trở thành xu hướng thiết kế nội thất chung cư nổi bật cho năm 2016. Với việc khéo léo lựa chọn những gam màu phối hợp hài hòa với đồ nội thất, không gian sống trong căn nhà chung cư đẹp hấp dẫn dưới đây chính là một trong những ví dụ điển hình về việc thiết kế nội thất chung cư hiện đại với màu sắc tươi sáng.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại với phòng khách mở hòa quyện thiên nhiên

thiết kế nội thất chung cư hiện đại
Phòng khách thiết kế nội thất chung cư hiện đại tạo điểm nhấn với bộ ghế sofa gam màu đen nổi bật trên nền trắng

Trong không gian phòng khách, các KTS đã lựa chọn kết hợp màu sắc nổi bật với gam trắng đen cùng một số món đồ trang trí nội thất bắt mắt. Gian phòng tạo nên sức hút nhờ bộ ghế sofa hiện đại, bên trên được treo bức tranh trang trí nội thất yêu thích. Tất cả các món đồ nội thất đều được bố trí khéo léo với việc đan xen màu sắc, không quá cầu kì để giúp ngôi nhà được rộng mở hơn.

Phòng khách hướng ra ban công bao quanh tự nhiên
Thiết kế nội thất chung cư hiện đại với không gian phòng khách hướng ra ban công bao quanh tự nhiên

Và cũng là nơi có thiet ke liên thông với khu vực nhà bếp
Và cũng là nơi có
thiet ke liên thông với khu vực nhà bếp

Tổng thể không gian nội thất được thiết kế khéo léo trong việc sử dụng đồ nội thất thi công, trang trí và cách phối màu hoàn hảo. Trong căn phòng khách điểm nhấn chính là bộ bàn ghế ăn đẹp tinh tế, màu sắc sơn phủ phù hợp với màu tổng thể không gian giúp gian phòng vừa sang trọng, vừa nổi bật. Ở đây, các KTS còn khéo léo thiết kế hệ thống thông khí giúp thải bớt mùi dầu mỡ ra bên ngoài. Căn phòng bếp cũng đc đặt cạnh vườn bao quanh bởi cây cối nên giúp gia chủ có thể cảm nhận được vẻ đẹp tự nhiên.

Thiết kế chung cư hiện đại với phòng ngủ đơn giản, tiện nghi

Không gian nội thất phòng ngủ cũng được thiết kế đơn giản nhưng tiện nghi và hiện đại
Thiết kế nội thất chung cư hiện đại với nội thất phòng ngủ được thiết kế đơn giản nhưng tiện nghi và hiện đại

Phòng ngủ được thiết kế thi công tận dụng khá nhiều khoảng không gian tường để ốp tủ gỗ có nhiều kệ trang trí giúp gia chủ đựng đồ nội thất nhỏ tiện ích hơn. Các món đồ nội thất thông minh cũng được sử dụng góp phần “ăn gian” diện tích một cách hiệu quả.

Xem thêm : công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội

Source: https://nhadep3s.com
Category: Thiết kế nội thất chung cư