Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 – chung cư Thăng Long Number One

 Căn hộ chung cư Thăng Long Number One của gia đình anh Tâm đã có diện mạo mới hoàn toàn với thiết kế nội thất cao cấp tại Nội Thất Xinh. Chỉ với thời gian từ 7-10 ngày quý khách sẽ có ngay được mẫu phòng ngủ lý tưởng cho gia đình như thế này!


Hiện trang phòng ngủ 25 m2 của căn hộ Thăng Long Number One nhà anh Tâm


Phong ngu chung cu Thang Long Number One
Hiện trạng phòng ngủ nhà anh Tâm

Phỏng ngủ 25m2 của gia đình anh Tâm còn nguyên hiện trạng khi mới nhận căn hộ. Không gian còn rất nguyên bản chỉ với sàn gỗ. Trước khi thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 này, những kiến trúc sư của Nội Thất Xinh đã đến và khảo sát thực tế đồng thời tham khảo nhu cầu của chủ nhà để có mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Phòng ngủ 25m2 tại chung cư Thăng Long Number One sau khi được thiết kế 


thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 tại chung cư Thăng Long Number Oner
Nội thất khu vực giường ngủ và bàn trang điểm

Theo nhu cầu của chủ ngôi nhà, phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại với màu sắc nhẹ nhàng dễ chịu cho người nhìn. Điểm nhấn của thiết kế phòng ngủ này chính là những bức tranh treo tường nghệ thuật, tùy theo sở thích cá nhân, quý khách có thể lựa chọn bộ tranh sao cho phù hợp nhất. 

thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 tại chung cư Thăng Long Number Oner

Kệ ti vi cho phòng ngủ

Kệ tivi treo tường là giải pháp phù hợp nhất với thiết kế nội thất chung cư hiện đại, chúng phù hợp cho cả không gian phòng khách và phòng ngủ vì ưu điểm tiết kiệm diện tích và gọn gàng cho mặt sàn.

Với 25m2 diện tích mặt sàn cho phòng ngủ là không phải quá nhỏ nhưng cũng không phải rộng rãi để thoải mái mua sắm đồ dùng nội thất. Những món đồ nội thất cơ bản như giường ngủ, bàn trang điểm, tủ quần áo và kệ tivi là đã có được căn phòng tiện nghi và đẹp mắt nếu biết cách sắp xếp và phối hợp. 

==> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại CT5 Hồng Hà Eco City

Bạn Đang Xem: Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 – chung cư Thăng Long Number One

==> Xem thêm : Xây dựng nhà xinh – công ty thiết kế nội thất tại hà nội

Source: https://nhadep3s.com
Category: Thiết kế nội thất chung cư