Thiết kế nội thất biệt thự 200m2

 Thiết kế nội thất biệt thự không chỉ cần đảm bảo tính chất tiện nghi, sản phẩm chất lượng mà còn cần tạo ra nét độc đáo riêng cho toàn bộ ngôi nhà. Thiết kế nội thất biệt thự 200m2 của gia đình anh Thành tạo cảm giác gần gũi với những món nội thất gỗ là chủ đạo. 

Thiết kế mặt bằng của ngôi biệt thự 3 tầng 200m2

thiet ke noi that biet thu 3 tang
Toàn bộ không gian sinh hoạt chính được sử dụng tập trung ở tầng 3 trong ngôi biệt thự gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Các món đồ nội thất gỗ với vân màu tối sang trọng được sử dụng đồng nhất cho mọi căn phòng trong nhà. 

Phòng sinh hoạt chung thoải mái tiện nghi

Bạn Đang Xem: Thiết kế nội thất biệt thự 200m2

thiet ke noi that biet thu 3 tang

Phòng sinh hoạt chung sử dụng sofa gỗ hiện đại

Vì thống nhất sử dụng nội thất gỗ tối màu cho ngôi biệt thự nên màu sắc sơn tường và gạch lát sàn được sử dụng với tone màu trắng sáng để làm nổi bật những món nội thất gỗ này. 

Thiết kế phòng ngủ phù hợp từng đối tượng trong gia đình


thiet ke noi that biet thu 3 tang
Phòng ngủ master tiện nghi với nội thất gỗ

Vẫn là những món nội thất gỗ tối màu làm điểm nhấn cho không gian, giường ngủ. kệ tivi và ốp tường được kết hợp hài hòa giúp không gian đẳng cấp, sang trọng hơn rất nhiều. 

thiet ke noi that biet thu 3 tang

Phòng ngủ con gái nhẹ nhàng với giường màu xanh mát

Tủ quần áo và kệ tivi vẫn thống nhất sử dụng chất liêu gỗ tối màu với tổng thể không gian trong nhà nhưng bộ ga giường và thảm trang trí màu xanh tạo nét khác biệt cho căn phòng. Kết hợp với sở thích cá nhân, các bạn có thể thêm những món đồ trang trí giúp bản thân cảm thấy thú vị sẽ càng làm căn phòng trở nên độc đáo hơn.

thiet ke noi that biet thu 3 tang

Phòng ngủ con trai với nội thất đơn giản

Phòng ngủ là nơi thể hiện tính cách cá nhân nhiều nhất, vì vậy thiết kế nội thất phòng ngủ cần thể hiện được con người của chủ nhân căn phòng. Phong cách nội thất đơn giản hay cầu kỳ là tùy thuộc vào sở thích cá nhân, chắc chắn ai cũng sẽ muốn có được căn phòng với những món đồ mình yêu thích.

Đến với thiết kế nội thất đẹp tại Nội Thất Xinh, quý khách sẽ được lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất để có ngôi nhà mơ ước. Liên hệ ngay sồ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

>>> Dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội

Source: https://nhadep3s.com
Category: Thiết kế nội thất nhà biệt thự