Thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng trên nền diện tích 60m2

 Gia đình anh Minh có căn nhà ống với kích thước 4x15m mới được hoàn thiện thô tại phố Khâm Thiên, Hà Nội. Anh Minh đã đến với Nội Thất Xinh và yêu cầu thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng cho khu vực phòng khách, phòng ăn và 3 phòng ngủ trong nhà. Sau khi khảo sát thực tế cùng việc lắng nghe ý kiến cá nhân của các thành viên trong gia đình, chúng tôi đã thiết kế nội thất nhà phố cụ thể như sau:

Thiết kế khu vực tầng 1 cho nhà ống 3 tầng


Khu vực phòng khách được thiết kế nội thât dọc theo chiều dài ngôi nhà. Chiếc sofa văng dài kiểu dáng Châu Âu, kệ tivi phong cách tân cổ điển với những đường nét mềm mại tạo cảm giác sang trọng, quý phái cho không gian. Đèn chùm trang trí cho phòng khách cũng được chọn lựa kỹ lưỡng với kiểu dáng phù hợp nhất. Chiếc đàn piano được đặt ngay khu vực phòng khách để bất cứ ai cúng có thể trổ tài âm nhạc. 

thiet ke noi that nha ong 3 tang
Thiết kế phòng khách sang trọng với nội thất kiểu dáng Tân cổ điển

Khu vực phòng ăn và bếp nấu được thiết kế liền kề với không gian phòng khách, thiết kế mở tạo cảm giác gần gũi và đầm ấm hơn khi có sự liên kết giữa người nội trợ với những câu chuyện ngoài phòng khách. 

thiet ke noi that nha ong 3 tang tai ha noi
Thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống 3 tầng sang trọng với bộ bàn ghế ăn đẹp mắt

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống 3 tầng 


Gia đình anh Minh có 5 thành viên trong nhà, trong đó có 2 vợ chồng, 2 người con gái và 1 người con trai vì vậy cần có 3 phòng ngủ để đáp ứng như cầu sử dụng. Mỗi căn phòng được lựa chọn sử dụng những món đồ nội thất riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của mỗi người. 

Thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng
Phòng ngủ bố mẹ đơn giản với những món nội thất cơ bản cho nhà ống 3 tầng

Thiết kế nội thất nhà ống 3 tần
Phòng ngủ con trai đầy đủ không gian học tập và thư giãn

Thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng
Phòng ngủ đôi dành cho 2 người con gái nhẹ nhàng với những món nội thất nữ tính

Mỗi căn phòng, mỗi không gian đều có nhiệm vụ riêng, để thiết kế nội thất được phù hợp nhất, kiến trúc sư phụ trách thiết kế phải hiểu rõ được nhu cầu sử dung cũng như sở thích cá nhân của chủ nhân căn phòng. Nội Thất Xinh luôn lắng nghe nhu cầu cá nhân của mỗi khách hàng vì vậy mỗi công trình của chúng tôi luôn được khách hàng hài lòng nhất.

Để được hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất vui lòng liên hệ hotline: 0914.11.8383 hoặc liên hệ trực tiếp tại Số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Source: https://nhadep3s.com
Category: Thiết kế nội thất nhà phố