Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền

 Sở hữu một ngôi nhà đẹp luôn là mơ ước của nhiều gia đình, tuy nhiên việc thiết kế và trang trí nội thất là chuyên ngành riêng mà không phải bất cứ ai cũng làm được. Ngôi nhà phố 2 mặt tiền của gia đình anh Cường đã được Nội Thất Xinh khảo sát và lên ý tưởng thiết kế nhà phố đẹp cụ thể như sau:

Thiết kế phòng khách sang trọng cho nhà phố 3 tầng


Gia đình anh Cường sở hữu ngôi nhà phố 2 mặt tiền có diện tích khá lớn, anh cũng thể hiện mong muốn sử dụng nội thất gỗ truyền thống vừa mang nét cổ điển vừa hiện đại sang trọng. Để kết hợp hài hòa với màu sắc gỗ của những cánh cửa, bộ ghế sofa gỗ đã được đưa vào sử dụng. Sofa gỗ với những họa tiết được chạm khắc tinh xảo thể hiện nét văn hóa truyền thống kết hợp những tấm đệm mút màu sáng trẻ trung của nền văn hóa hiện đại. Từng chi tiết nhỏ kết hợp hài hòa với nhau tạo một tổng thể không gian phòng khách lôi cuốn, độc đáo. 

Nội thất phòng khách nhà phố 3 tầng với sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa truyền thống và hiện đại

Phòng ăn sang trọng với thiết kế mở cho ngôi nhà phố 3 tầng


Tận dụng được khoảng không gian từ 2 mặt tiền, phòng ăn sang trọng được thiết kế với nhiều cửa kính giúp cung cấp ánh sáng và không khí tự nhiên. Thiết kế nội thất phòng bếp cũng được thống nhất với không gian phòng khách khi sử dụng bộ bàn ghế ăn và tủ bếp gỗ đồng màu. 

thiet ke noi that nha pho 2 mat tien

Phòng ăn thiết kế mở với không gian bên ngoài trong nhà phố 3 tầng

thiet ke noi that nha pho 2 mat tien
Tủ bếp tiện lợi phục vụ người nội trợ

Thiết kế nội thất phòng ngủ phù hợp tính cách từng người cho nhà phố 3 tầng


Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người, vì vậy khi thiết kế nội thất phòng ngủ. Nội Thất Xinh đã lắng nghe sở thích và nhu cầu cá nhân của từng thành viên trong gia đình đồng thời thống nhất ý tưởng trang trí nội thất gỗ cho toàn bộ ngôi nhà và lên ý tưởng cho từng không gian phòng ngủ dưới đây.

thiet ke noi that nha pho 2 mat tien
Phòng ngủ bố mẹ đơn giản, sang trọng trong nhà phố 3 tầng

thiet ke noi that nha pho 2 mat tien
Phòng ngủ con trai với sọc kẻ mạnh mẽ
thiet ke noi that nha pho 2 mat tien
Phòng ngủ con gái nhẹ nhàng với khu vực đầu giường đẹp mắt

Ngôi nhà là nơi để lại nhiều kỷ niệm trong cuộc đời mỗi người, việc mua sắm và trang trí nội thất nên được chú ý sao cho phù hợp không gian và phong cách sống mỗi gia đình để có thể tạo nét riêng biệt, lưu giữ được nhiều kỷ niệm nhất.

Đến với Nội Thất Xinh, gia đình bạn sẽ có được ngôi nhà mơ ước !!!

Source: https://nhadep3s.com
Category: Thiết kế nội thất nhà phố