Các phong cách thiết kế nội thất chung cư

 Bạn sở hữu căn hộ chung cư và bạn đang phân vân lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp nhất. Dưới đây là 3 gợi ý về phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách cổ điển

Bạn hoàn toàn có thể thiết kế nội thất phòng khách , phòng ngủ và toàn bộ không gian chung cư của mình theo phong cách cổ điển dù cho diện tích khiêm tốn. Thiết kế chung cư theo phong cách cổ điển đòi hỏi sự công sức và thời gian. Bạn cần chú ý đến các họa tiết hoa văn, đường cong của các món đồ nội thất cũng như ánh sáng để có thể tạo nên một không gian sang trọng, quý phái và đẳng cấp. Bạn nên lựa chọn các màu sắc là màu trầm kết hợp với các gam màu sáng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách cổ điển

Thiết kế chung cư theo phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại được rất nhiều gia đình lựa chọn. Phong cách này hướng đến sự trẻ trung và hiện đại, cho không gian sự năng động hơn. Thiết kế nội thất theo phong cách này chú ý đến không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng của các món đồ nội thất như bàn ghế sofa, thảm trải sàn, tủ phòng khách….

thiết kế chung cư theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại 

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách đương đại

Phong cách này được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, nhất là giới trẻ. Thiết kế nội thất theo phong cách này có đường nét và bố cục đơn giản, không cầu kì, thanh tao và dứt khoát. Sử dụng các gam màu trắng – đen là chủ yếu.

thiết kế chung cư theo phong cách đương đại

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách đương đại

Trang: 123456789101112131415161718192021222324252627282930313233343536373839
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt