Dịch vụ sửa nhà trọn gói - giải pháp tạo nên không gian mới

Căn hộ, gian phòng, ngôi nhà đã cũ thì việc cải tạo, thay thế sửa chữa chỉ là vấn đề thời gian. Nhưng làm thế nào để không gian mới được tiện nghi và thoải mái, thay đổi trọn vẹn hơn? Nếu không có nhiều thời gian thì việc lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ giải bài toán mà quý vị đang lo lắng.

Sửa nhà trọn gói bao gồm những việc gì?


Khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói là quý vị có những quyền lợi nào? Công ty mà bạn thuê sẽ thực hiện những điều gì? Đó là điều cần quan tâm để đạt được không gian sống như ý bởi có nhiều công ty cung cấp dịch vụ nhưng không thực hiện đầy đủ các bước và có những hạn chế riêng khiến gia chủ khó chịu cũng như không hài lòng về công trình sau này.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói - giải pháp tạo nên không gian mới
Sửa nhà trọn gói, sửa toàn công trình

Dưới đây là những bước cụ thể mà sửa nhà trọn gói sẽ có:

-  Thực hiện trao đổi giữa hai bên chủ nhà và đơn vị thực hiện để đi đến phương án chọn phong cách thiết kế, những gì muốn thay đổi, những gì muốn giữ lại…Lên hợp đồng thiết kế.

-  Đơn vị thực hiện khảo sát và trao đổi lại với gia chủ để thống nhất ý tưởng cuối cùng

- Các KTS của đơn vị thực hiện sẽ lên bản vẽ mặt bằng, chi tiết 3D…và giao cho gia chủ xét duyệt. Thời gian xét duyệt cũng như số lần sẽ tùy từng công ty khác nhau thực hiện.

-  Sau xét duyệt là lên hợp đồng thi công và tiến hành thi công hoàn thiện

-   Sau khi công ty thi công nội thất hoàn thiện là nghiệm thu và bàn giao, thanh toán

- Dọn vào ở ngay.

Trên đây là những bước cần thực hiện giữa hai bên chủ nhà và đơn vị thực hiện sửa nhà trọn gói. Quý gia chủ tham khảo để cân nhắc lựa chọn dịch vụ phù hợp với không gian nhà mình.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói theo yêu cầu, thực hiện như ý


Đến với Xây Dựng Nhà Xinh, quý khách hàng chọn dich vu sua nha tron goi không chỉ thực hiện đúng quy trình chuyên nghiệp mà công ty thiết kế nội thất không hạn chế số lần chỉnh sửa, đảm bảo mang tới không gian sống mới như ý cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và sửa đổi phù hợp nhất với không gian của quý vị, đem tới căn phòng, căn hộ, ngôi nhà như mới 100%, chất lượng và tiện nghi cao.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói - giải pháp tạo nên không gian mới
Nhà cũ hóa

Dịch vụ sửa nhà trọn gói - giải pháp tạo nên không gian mới
Mới chất lượng đẹp hơn

Sau khi có được bản vẽ thiết kế ưng ý nhất, Xây Dựng Nhà Xinh thực hiện thi công cam kết đúng tiến độ, giúp quý gia chủ sở hữu không gian sống mới trong thời gian nhanh nhất. Sau thi công nội thất đẹp, chúng tôi bàn giao, quý khách chỉ cần vào ở ngay mà không cần lo lắng về các bước thiết kế, thuê thợ, mua đồ dùng…vất vả và tốn thời gian nữa.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói - giải pháp tạo nên không gian mới

Dịch vụ sửa nhà trọn gói - giải pháp tạo nên không gian mới
Hoàn thiện không gian sống mới chất lượng

Vì thế, nếu quý vị đang muốn cải tạo, sửa chữa nhà ở, tạo không gian mới như ý hãy liên hệ 0986.21.7777 cùng Xây Dựng Nhà Xinh để được tư vấn chi tiết, đáp ứng yêu cầu và mang tới đời sống tiện nghi hơn nhé! 
Trang: 1234567891011121314151617181920212223242526272829303132
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt