Gợi ý 3 màu sơn giúp thiết kế nội thất nhà ở bừng sáng

Để thiết kế nội thất nhà ở bừng sáng, tạo được độ ấn tượng cao thì có nhiều cách khác nhau từ sơn tường đến dùng đồ dùng nội thất, vật liệu trang trí…Nếu quý vị đang muốn tạo bức tường ấn tượng thì 3 màu sơn dưới đây có thể là gợi ý nổi bật, giúp không gian phòng tràn đầy sức sống và mang dấu ấn mạnh mẽ.

Màu sơn vàng thi công nội thất ấm áp, cuốn hút

Màu vàng từ sắc độ đậm nhạt khác nhau, gia chủ có thể kết hợp sơn tường để đạt được điểm nhấn sắc ấn tượng cho không gian nhà mình. Màu vàng thể hiện sự lạc quan, độ ấm cúng và nét đẹp đặc trưng riêng, toát lên nét ấm nóng tự nhiên cho không gian nhà ở. Đặc biệt, nếu chọn sơn tường vàng tươi sẽ càng nổi bật và bừng sáng hơn so với sắc màu nhạt.Tuy nhiên thì gia chủ chú ý thiết kế nội thất nhà nhỏ thì nên chọn sơn một mảng tường, không nên dùng màu sơn vàng tươi nhiều bởi lẽ dễ gây choáng ngợp và bức bối nếu nhìn lâu.

Gợi ý 3 màu sơn giúp thiết kế nội thất nhà ở bừng sáng
Sơn tường màu vàng, sắp đặt nội thất ấn tượng

Gia chủ  nên kết hợp sơn màu vàng đậm với các màu trung tính, màu trắng để tạo sự tương phản hài hòa, giúp không gian vẫn rộng rãi, đặc biệt khi ứng dụng cho thiết kế nội thất chung cư, nhà phố nhỏ, diện tích hạn hẹp.

Màu sơn xanh dương tươi sáng, màu trời tự nhiên

Màu xanh dương tượng trưng cho màu trời, màu biển do đó mà nếu sơn tường với màu này chắc chắn sẽ đem lại hiệu ứng như cả vùng trời, vùng biển tỏa sáng trong không gian nhà của quý vị. Do đó, nếu muốn không gian bừng sáng hơn thì thêm sơn màu xanh dương theo từng khu vực khác nhau sẽ giúp ngôi nhà mang nét mới lạ, độc đáo và ấn tượng hơn nhiều.

Gợi ý 3 màu sơn giúp thiết kế nội thất nhà ở bừng sáng
Màu xanh dương tươi mát tự nhiên cho phòng ngủ

Chú ý nên chọn thiết kế nội thất nhà đẹp sơn màu xanh dương cho những khu vực phòng diện tích rộng còn nếu diện tích hẹp, cần bố trí thêm màu trung tính, màu nhạt giúp không gian thoáng tự nhiên mà vẫn đạt hiệu quả cao. Sắc xanh dương nhạt là xanh lơ cũng  là màu ấn tượng mà quý gia chủ có thể cân nhắc. Xanh lơ thuộc sắc nhạt nên gia chủ có thể cân nhắc lựa chọn làm màu chủ đạo, còn màu xanh dương làm màu nền kết hợp sắc màu trung tính cho phòng ngủ cá tính hơn.

Màu sơn trắng – đỏ

Màu trắng sẽ dung hòa màu đỏ khi quý gia chủ chọn sơn tường, tạo nên sự tự nhiên và thoải mái cao hơn, đồng thời sắc đỏ vẫn mang lại màu sắc nổi bật ấn tượng cao. Vì thế, gia chủ cân nhắc lựa chọn hai gam màu này hài hòa cho thiết kế và thi công nội thất nhà mình. Màu đỏ ấm cúng, tự nhiên còn rất hợp với trang trí trong mùa đông, đem lại độ ấm áp hơn, tạo độ ấn tượng bừng sáng mạnh mẽ.

Gợi ý 3 màu sơn giúp thiết kế nội thất nhà ở bừng sáng
Màu sơn trắng - đỏ nổi bật

Bên cạnh ba màu sơn trên, gia chủ có thể áp dụng thêm những gam màu nổi bật ấn tượng như màu cam, màu đen, xanh lá, tím…Liên hệ Xây Dựng Nhà Xinh để được  tư vấn và chọn phương án xây nhà trọn gói, thiết kế thi công tốt nhất nhé! 
Trang: 1234567891011121314151617181920
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt