Làm sao để thiết kế phòng khách chung cư nhỏ mà lại rộng rãi?

Các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hiện nay chiếm khá nhiều trong những dự án bất động sản. Bởi vậy có rất nhiều người quan tâm tới việc thiết kế phòng khách chung cư nhỏ sao cho rộng rãi và tiện nghi hơn. Dưới đây là những gợi ý dành cho quý vị nếu tự thiết kế và setup không gian của mình.

Phương án thiết kế phòng khách chung cư nhỏ trở nên rộng rãi

Các phương án thiết kế phòng khách chung cư nhỏ sao cho rộng rãi có khá nhiều. Tuy nhiên, phương án thiết kế nội thất hiện đại đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó là thiết kế không gian mở. Những không gian sinh hoạt chung của gia đình như: không gian phòng khách, phòng ăn sẽ được thiết kế liên thông với nhau.

thiết kế phòng khách chung cư nhỏ
Phương án thiết kế phòng khách chung cư nhỏ

Bên cạnh đó việc lựa chọn đồ nội thất phù hợp với không gian cũng giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Bộ ghế sofa cho phòng khách phải có kích thước và màu sắc phù hợp với tone màu chủ đạo của không gian.

Ngoài ra, quý vị cũng nên tham khảo những màu sơn tường đẹp cho phòng khách nhỏ để có sự lựa chọn màu sơn hoàn hảo nhất cho không gian.

Nội Thất Xinh thiết kế phòng khách chung cư nhỏ giá cả cạnh tranh

thiết kế phòng khách chung cư nhỏ
Nội Thất Xinh nhận thiết kế nội thất chung cư trọn gói


Để tiết kiệm tối đa thời gian cho gia chủ cũng như mang tới không gian sống lý tưởng nhất. Quý vị nên liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được thiết kế phòng khách chung cư nhỏ. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế nội thất phù hợp nhất cho căn hộ của quý vị.

Hãy tới ngay văn phòng 231 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn và làm việc trực tiếp với các kiến trúc sư của chúng tôi.

=> Xem thêm: Những lưu ý khi chọn nội thất nhà chung cư nhỏ

Trang: 12345678910111213141516171819202122232425262728293031
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt