Mẹo bày trí không gian phòng khách nhỏ nên biết

Phòng khách là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà nên cần đặc biệt chú ý trong cách lựa chọn và bày trí đồ nội thất. Đối với các không gian phòng khách nhỏ cần đặc biệt chú ý giúp không gian đẹp cũng như mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Hãy ghi nhớ các lưu ý sau để có được không gian đẹp nhất nhé.

Chọn nội thất nhỏ gọn cho không gian phòng khách nhỏ

Các không gian có diện tích nhỏ nhưng cũng cần phải có đầy đủ các đồ nội thất để có được sự tiện lợi tối đa trong quá trình sinh hoạt. Đối với phòng khách nhỏ các bạn nên chọn các đồ nội thất nhỏ gọn để dễ dàng bày trí cũng như mang đến sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt. Ví dụ ghế sofa cao cấp nên chọn dáng văng thay vì sofa bộ sẽ giúp không gian thoáng đãng hơn rất nhiều.
 

không gian phòng khách nhỏ
Các đồ nội thất nhỏ cho không gian

Ngoài ra, các đồ nội thất đa năng cũng sẽ là sự lựa chọn các bạn có thể suy nghĩ. Các món đồ này sẽ giúp tiết kiệm diện tích cũng như mang lại sự tiện lợi tối đa. Đây là xu hướng thiết kế nội thất đang ngày càng phổ biến.

Các đồ nội thất có gam màu tươi sáng

Một bí quyết đơn giản khi bày trí không gian phòng khách nhỏ đó là lựa chọn các đồ nội thất có gam màu tươi sáng. Với các gam màu này sẽ giúp cho không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Và các bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi đây đang là xu hướng được thiết kế nội thất đang ngày càng trở nên phổ biến. Bạn có thể chọn một bộ sofa với bàn trà mặt đá đẹp cùng gam màu sáng cho căn phòng.
 

không gian phòng khách nhỏ
Gam màu tươi sáng được nhiều người lựa chọn

Để có được phương án tốt nhất việc tìm đến các đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp sẽ là một giải pháp. Và Nội Thất Xinh sẽ là địa chỉ các bạn không nên bỏ qua. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Tư vấn chọn sofa góc và bàn trà cho phòng khách chung cư hiện đại
Trang: 12345678910111213141516171819202122232425262728293031
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt