Một số cách hóa giải hướng giường ngủ xấu thường gặp

Khi đặt giường ngủ phạm phải những hướng xấu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Dưới đây là một số cách hóa giải hướng giường ngủ xấu quý vị có thể tham khảo. Điều này giúp mang lại những giấc ngủ ngon dành cho quý vị.

Một số cách hóa giải hướng giường ngủ xấu

Giường ngủ cũng như bộ bàn ghế sofa phòng khách có vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì thế cần phải chú ý tới yếu tố phong thủy khi bày trí trong phòng. Dưới đây là một số cách hóa giải hướng giường ngủ xấu quý vị nên tham khảo ngay.

Hóa giải giường ngủ đối diện với cửa

cách hóa giải hướng giường ngủ xấu
Cách hóa giải giường ngủ đặt đối diện với cửa

Giường ngủ đặt đối diện với cửa phòng là điều vô cùng kiêng kỵ trong phong thủy. Vì khi đặt giường ngủ kiểu này sẽ không ngủ ngon giấc, tinh thần cũng không thoải mái vì khí tài lưu chuyển chậm. Để hóa giải điều này thì cần phải di chuyển giường ngủ khỏi vị trí này, tránh kê giường ngủ đối diện với cửa phòng.

Hóa giải giường ngủ nằm sát cửa sổ

cách hóa giải hướng giường ngủ xấu
Không nên đặt giường sát cửa sổ

Cửa sổ là nơi lưu thông khí trong phòng, do đó nếu kê giường ngủ sát với cửa sổ sẽ ngăn chặn quá trình tuầ hoàn không khí. Vì vậy năng lượng tiêu cực sẽ không giải phóng được sẽ có ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Quý vị nên đặt giường ngủ song son với cửa sổ để được hóa giải.

Hóa giải đầu giường ngủ hướng thẳng nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi khuẩn trú ngụ. Nếu đặt đầu giường thẳng nhà vệ sinh sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Vi khuẩn sẽ xâm nhập và gây ra nhiều bệnh tật đối với con người. Bên cạnh đó, nhà vệ sinh thuộc Thủy, đầu giường hướng Thủy nhiều sẽ gây mất cân bằng. Vì vậy chỉ còn cách đặt đầu giường ở vị trí khác hoặc khi ngủ xoay đầu về phía ngược lại.

cách hóa giải hướng giường ngủ xấu
Giường ngủ không nên đặt gần nhà vệ sinh

Trên đây là một số cách hóa giải hướng giường ngủ xấu giúp mang tới cho quý vị những giấc ngủ ngon hơn, mang tới sức khỏe cho cả gia đình.

Quý vị muốn tư vấn thông tin chi tiết về cách bày trí đồ nội thất. Hoặc muốn tham khảo các món đồ nội thất cao cấp như: giường ngủ, tủ quần áo, bàn ghế sofa nhập khẩu Malaysia thì hãy tới ngay siêu thị của chúng tôi. Vui lòng liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Mua bàn ghế Thái Bình chất lượng cao, uy tín ở đâu?

Trang: 123456789101112131415161718192021222324252627282930313233343536
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt