Những điều cần tránh về phong thủy trong thiết kế nội thất

 Phong thủy là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất, nó vừa đảm bảo vẻ đẹp cho không gian lại vừa mang lại sự may mắn cũng như sức khỏe con người. Có nhiều yếu tố phong thủy chúng ta cần phải chú ý trong thiết kế nội thất, vậy đó là những điều gì?

Màu sơn cho trần nhà trong thiết kế nội thất

Cần lựa chọn màu sơn tường phù hợp với màu của trần nhà. Bạn có thể lựa chọn hai tông màu khác nhau để tránh tình trạng không gian của bạn là một hộp khép kín. Tránh lựa chọn các gam màu sẫm, tối cho các không gian có diện tích khiêm tốn.

chú ý đến trần nhà trong thiết kế nội thấtNên chú ý đến màu sơn trần nhà trong thiết kế nội thất

Chú ý về kiểu dáng và màu sắc

Hãy lựa chọn và màu sắc phù hợp với không gian cũng như sở thích của bản thân và các thành viên trong gia đình thay vì lựa chọn màu sắc và kiểu dáng của các món đồ nội thất theo phong trào.

Kiểu dáng và màu sắc đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất Hãy lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian và sở thích

Trang trí nội thất thiếu phong cách

Một không gian đẹp cần xác định được phong cách nó hướng tới, ví dụ hiện đại hay cổ điển. Việc thiết kế nội thất nhà lô phố, chung cư hay biệt thự…nhưng lại không định hình được phong cách làm cho không gian trở nên lộn xộn và không khí không được lưu thông, gây bí bách hơn.

Cần xác định được phong cách trong thiết kế nội thất Cần xác định được phong cách cho không gian của bạn

Sử dụng một màu sắc đơn điệu

Bạn đừng nghỉ rằng khi sử dụng một màu sắc cho không gian sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật và độc đáo. Thực ra, một màu sắc chỉ biến không gian của bạn thêm đơn điệu mà thôi, hãy kết hợp thật khéo kéo với các màu sắc khác để cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động, đẹp và sang trọng hơn.

Bố cục thiếu cân bằng

Một không gian đẹp cần cân bằng trong việc sắp xếp, thiết kế nội thất phòng khách đẹp, phòng ngủ, phòng bếp…Bạn cần biết cách phân bố các vị trí sắp xếp sao cho hợp lí, không nhất thiết sắp xếp mọi thứ đối xứng nhau hoàn toàn.

bố cục cần cân bằng trong thiết kế nội thất Chú ý đến yếu tố cân bằng trong thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là việc làm quan trọng để biến không gian của bạn thêm nổi bật và ấn tượng hơn. Đến với Nội Thất Xinh đê được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn và đưa ra những phương án tốt nhất. 

Trang: 1234567891011121314151617181920212223242526
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt